Cách di chuyển khi đón dâu xa

Ngoài việc tổ chức đám cưới ở cả hai nơi, uyên ương còn cần chuẩn bị những chi phí phát sinh khi đón dâu đường xa.

Thứ tư, 11/6/2014, 07:16 (GMT+7)

Nhà gái ở xa nên trong ngày cưới, tôi dự định thuê xe đón dâu và xe đưa đón gia đình. Xin anh chị tư vấn cho tôi những lưu ý cần thiết cho việc đi lại. Do chưa có điều kiện nên tôi muốn tiết kiệm chi phí nếu có thể (Thành Đức).

1-7858-1382436933-2318-1402375961.jpg

Ảnh: V.P

Gợi ý cho bạn: Khi hai gia đình ở cách xa nhau, việc đưa đón dâu sẽ phức tạp hơn so với bình thường. Không chỉ thuê xe đón dâu, xe đưa đón người thân trong gia đình, chú rể cũng cần chuẩn bị xe dành cho nhà gái đưa dâu. Do quãng đường xa và cần nhiều thời gian nên chi phí đưa đón dâu sẽ tăng.

Để khắc phục điều này, cô dâu chú rể cần bàn bạc với gia đình chọn đội hình đưa và đón dâu gọn nhẹ, vừa tránh đi đường xa vất vả, vừa tiết kiệm được chi phí thuê xe. Trong lúc di chuyển, nhà trai sẽ phải bị thêm nước uống cũng như đồ ăn nhẹ dành cho đoàn khách tới đón dâu, đây cũng là khoản chi cần tính trước.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?