Thứ sáu, 27/9/2019, 09:00 (GMT+7)

Cách đặt tiệc cưới tại khách sạn cao cấp thời công nghệ

Thay vì tự liên hệ từng nhà cung cấp để có thông tin, các cặp đôi chỉ cần truy cập nền tảng VDES, lọc, tìm kiếm dựa trên nhu cầu.

Với hệ thống đối tác tại thị trường khách sạn 5 sao cao cấp khu vực TP HCM, Hà Nội chiếm trên 75%, VDES đang là nền tảng tìm kiếm địa điểm cưới cao cấp nổi bật gần đây. Với vài thao tác đơn giản, các tân lang - tân nương có đầy đủ thông tin chi tiết về thực đơn, bảng giá so sánh, phương thức thanh toán... cũng như những ưu đãi đang có.

Hệ thống đối tác cao cấp 4 - 5 sao trên nền tảng VDES.

Hệ thống đối tác cao cấp 4 - 5 sao trên nền tảng VDES.

Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng công nghệ trong quản lý sự kiện, ngân sách thực hiện, công nghệ thực tế ảo 360 độ, VDES sẽ giúp bạn khảo sát và có cái nhìn trực quan với toàn bộ không gian, cấu trúc của từng sảnh tiệc. Điều này góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí, nhanh chóng lựa chọn được địa điểm phù hợp cho cặp đôi.

Nhận báo giá nhanh, báo giá so sánh chỉ có tại nền tảng VDES.

Nhận báo giá nhanh, báo giá so sánh chỉ có tại nền tảng VDES.

VDES là đối tác của nhiều hệ thống khách sạn cao cấp 4 - 5 sao, cũng như địa điểm "độc - lạ" mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Ngoài ra, nền tảng này còn liên kết với những thương hiệu lớn trong ngành cưới như trang phục, wedding planner, trang trí, làm đẹp hay nghỉ dưỡng trong tuần trăng mật... nhằm mang lại dịch vụ chất lượng cũng như ưu đãi lớn cho khách hàng.

Với các giải pháp công nghệ mới cho ngành sự kiện, trong tương lai, các cặp đôi sẽ không tốn nhiều thời gian, chi phí khi tổ chức tiệc cưới cao cấp chuẩn 4 - 5 sao. Đồng thời, đây cũng là cơ hội mới cho các địa điểm, nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện được tiếp cận khách hàng và mở rộng nguồn thu.

Tiệc cưới chuẩn cao cấp tại khách sạn 5 sao.

Tiệc cưới chuẩn cao cấp tại khách sạn 5 sao.

Một số địa điểm tổ chức đám cưới được nhiều tân lang - tân nương lựa chọn gồm Park Hyatt Saigon, Intercontinental Saigon, Majestic Hotel, Lotte Legend Hotel Saigon, Sofitel Saigon Plaza, The Reverie Saigon, The Myst Đồng Khởi, Eastin Grand Hotel Saigon, Chloe Gallery... Những nơi này không chỉ sở hữu các sảnh tiệc đẳng cấp mà còn có sảnh đón khách sang trọng, không gian mới lạ với ánh sáng tự nhiên hoặc tiệc cưới sân vườn ngoài trời, tiệc cưới hồ bơi... Mỗi địa điểm đều khác nhau về giá cả, thực đơn, các chương trình ưu đãi cũng như phong cách sảnh tiệc. 

(Nguồn: VDES)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?