Thứ hai, 11/8/2014, 00:20 (GMT+7)

Cách cô dâu che quầng thâm dưới mắt

Ngoài kem bôi, cô dâu có thể dùng bút che khuyết điểm, nhưng lưu ý tán thật đều và mịn.

Quầng thâm lộ rõ dưới mắt là nguyên nhân sẽ khiến gương mặt cô dâu kém xinh trong ngày cưới. Cách khắc phục là sử dụng kem che khuyết điểm. Nhưng để bước trang điểm hoàn hảo, cô dâu cần chọn đúng loại kem và dùng đúng cách.

10-4862-1407403011.jpg

Ảnh: OA.

1. Lời khuyên đầu tiên dành cho cô dâu là chọn kem che khuyết điểm phù hợp với màu da. Đây là bước chuẩn bị quan trọng trước khi trang điểm. Cô dâu nên chọn kem che khuyết điểm có tông màu sáng hơn làn da thật, để giảm bớt vùng thâm dưới mắt.

2. Khi chọn kem che khuyết điểm, cô dâu cũng cần lưu ý đến đặc điểm của da. Cũng giống như phấn nền, kem che khuyết điểm có nhiều loại, phù hợp với từng làn da.

3. Cô dâu nên chọn kem dạng lỏng, chất lượng đã được kiểm định để không gây tổn hại cho làn da nhạy cảm. Trong trường hợp thuê người trang điểm, cô dâu lưu ý kiểm tra sản phẩm của họ. Cô dâu nên tự chuẩn bị đồ trang điểm nếu không tin tưởng mỹ phẩm của người thợ trang điểm.

Korean-Eye-Makeup-For-Small-3913-1407402

Ảnh: VJ.

4. Bôi kem che khuyết điểm theo hình bán nguyệt dưới bọng mắt và dùng tay thoa đều cả những vùng xung quanh sẽ tránh được tình trạng loang lổ, không đều màu.

5. Ngoài kem bôi, cô dâu có thể dùng bút che khuyết điểm, nhưng lưu ý tán thật đều và mịn.

6. Thoa một lớp kem dưỡng ẩm mỏng để lót và đợi vài phút trước khi dùng kem che khuyết điểm sẽ giúp bước trang điểm có hiệu quả tốt hơn.

7. Tốt nhất, cô dâu nên chăm sóc vùng da dưới mắt từ trước với kem bôi mắt. Ngoài ra, cô dâu chú ý bổ sung vitamin C, hạn chế đồ uống chứa cồn, caffein và đảm bảo giấc ngủ hàng ngày.

Nguyên Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?