Cách chọn váy cưới cho cô dâu eo to

Vòng eo to thường gặp ở cô dâu dáng người quả lê, tam giác xuôi với đặc điểm hông rộng hơn vai.

Thứ sáu, 8/8/2014, 05:07 (GMT+7)

Mình có một băn khoăn muốn hỏi chuyên mục về trang phục cưới cho cô dâu. Mình có vóc dáng vừa vặn tuy nhiên vòng 2 hơi lớn (cao 1m52, số đo 3 vòng 83-68-85). Mong chuyên mục tư vấn một số mẫu váy cưới giúp mình che khuyết điểm vòng 2. Chân thành cảm ơn! (Vũ Bích Thảo)

Gợi ý cho bạn: Chọn đúng váy cưới che đi các khuyết điểm cơ thể là nhiệm vụ khó khăn. Thông thường, mỗi dáng váy cưới sẽ phù hợp với ưu, khuyết điểm riêng của từng dáng người. Hiểu rõ các ưu, nhược điểm của cơ thể sẽ giúp cô dâu chọn được váy cưới phù hợp, tôn vóc dáng.

Cô dâu có vòng hai không thon thả nên chọn váy xòe thắt eo hoặc váy peplum, điểm nhấn và chi tiết độc đáo ở eo không làm lộ nhược điểm của cơ thể. Ngoài ra, cô dâu eo to cũng cần tránh các dáng váy ôm sát, váy đuôi cá.

Váy peplum là gợi ý tuyệt vời cho cô dâu thích dáng ôm nhưng không lộ eo

Váy peplum là gợi ý tuyệt vời cho cô dâu thích dáng ôm nhưng không lộ eo. Điểm xoè ở eo tạo sự cân đối gợi cảm cho ba vòng. Ảnh: BB.

Ngoài ra, những chiếc váy cưới nhấn nhá ở phần ngực, chân váy sẽ gây ấn tượng, lôi kéo sự tập trung và khiến mọi người bớt chú ý vào vòng hai không thon thả.

Những chiếc váy cưới nhấn nhá ở phần ngực, chân váy sẽ gây ấn tượng, lôi kéo sự tập trung và khiến mọi người bớt chú ý vào vòng hai không thon thả. Ảnh: BWD.

Về chi tiết trên váy cưới, nên chọn váy cưới có xếp li dọc, hoặc chéo kết hợp với ruy băng, các điểm nhấn ngay phần eo tạo cảm giác thon thả.

Về chi tiết trên váy cưới, nên chọn váy cưới có xếp li dọc, hoặc chéo kết hợp với ruy băng, các điểm nhấn ngay phần eo tạo cảm giác thon thả. Ảnh: Onewed.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?