Thứ năm, 25/9/2014, 06:00 (GMT+7)

Cách chọn váy cho cô dâu vai xuôi

Với đặc điểm người nhỏ, vai xuôi, vòng một không lớn, cô dâu cần tránh dáng váy đuôi cá, váy cúp ngực và váy suông.

Ngày cưới sắp đến rồi những em vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào. Em cao 1m55, dáng người nhỏ nhắn, vai xuôi, vòng một cũng không lớn lắm. Mong anh chị tư vấn cho em dáng váy cưới phù hợp, khắc phục được các nhược điểm trên. Em xin cảm ơn. (Thanh Huyền)

cats-7566-1411552014.jpg

Ảnh: WI.

Gợi ý cho bạn: Váy cưới đẹp không chỉ vừa vặn, phù hợp mà còn phải đáp ứng được các yêu cầu che khuyết điểm, tôn ưu điểm. Với đặc điểm người nhỏ, vai xuôi, vòng một không lớn, cô dâu cần tránh các dáng váy đuôi cá, váy cúp ngực ôm sát và váy suông bởi những dáng váy này sẽ làm lộ nhược điểm cơ thể. Thay vào đó, cô dâu nên chọn váy cưới dáng A, dáng xòe nhẹ nhàng, họa tiết trên thân áo dày dặn để "ăn gian" vòng một. Ngoài ra, váy cưới nên có chi tiết nhấn nhá ở vai, vai chờm hoặc tay hến, tay lỡ... để khắc phục nhược điểm vai xuôi.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?