Các phong cách đám cưới của uyên ương

Nhiều cô dâu chú rể lại thích những đám cưới nhỏ, đơn giản với số lượng khách mời ít với không gian thể hiện được dấu ấn cá tính.

Thứ tư, 27/8/2014, 18:29 (GMT+7)
02-3862-1409138973.jpg

1. Đám cưới với dấu ấn cá nhân rõ nét

Nhiều uyên ương chú trọng trang trí đám cưới với những phụ kiện thể hiện cá tính rõ nét. Cả không gian có thể tái hiện lại câu chuyện tình yêu của uyên ương hay về những sở thích chung của cặp đôi. Đây cũng là phong cách được các cô dâu chú rể Việt Nam yêu thích nhất hiện nay.

2. Đám cưới đơn giản

Ngoài những đám cưới lớn, sang trọng, được trang trí hoành tráng thì nhiều cô dâu chú rể lại thích những đám cưới nhỏ, đơn giản với số lượng khách mời ít hơn. Các đôi uyên ương quan niệm, tiệc cưới đơn giản sẽ giúp họ gần gũi với khách mời và công việc chuẩn bị cho một bữa tiệc cũng dễ dàng hơn. 

3. Đám cưới ngoài trời

Dù thời tiết Việt Nam khó dự đoán nhưng các đôi uyên ương vẫn mơ ước đến một đám cưới ngoài trời. Nếu quyết định chọn phong cách này, bạn nên chuẩn bị sẵn bạt đề phòng mưa, nắng. Đồng thời, bạn cũng nên chọn thời điểm tổ chức đám cưới vào mùa khô, lúc đó thời tiết sẽ ôn hòa hơn.

01-2921-1409138974.jpg

4. Đám cưới hiện đại, vui vẻ

Ngày càng có nhiều cô dâu chú rể mong muốn tổ chức đám cưới dành riêng cho bạn bè, đồng nghiệp. Tiệc cưới buffet phù hợp với phong cách này, vì không gian tiệc đứng sẽ tạo sự gần gũi với mọi người, cũng như thực đơn buffet khá đa dạng, phong phú. Khi chọn tổ chức tiệc buffet, việc quan trọng nhất là bạn lên danh sách khách mời phù hợp và lựa chọn đồ ăn phổ biến, phù hợp với nhiều vị khách khác nhau.

Nhiều đôi uyên ương trẻ muốn làm mới đám cưới truyền thống bằng cách thay đổi thực đơn bằng những món ăn mới mẻ hoặc cách trang trí lạ mắt. Bạn có thể đặt những loại nước hoa quả, trà và đựng chúng trong bình thủy tinh đặc biệt hay sắp xếp bánh kẹo trong đám cưới theo những kiểu khác nhau, tất cả sẽ tạo nên sự khác biệt và ấn tượng riêng.

5. Uyên ương tự trang trí đám cưới

Xu hướng DIY, hay còn gọi là tự làm mọi việc cũng nằm trong danh sách những tiệc cưới được yêu thích của các cô dâu chú rể. Việc tự trang trí đám cưới không chỉ vì cô dâu chú rể muốn tiết kiệm chi tiêu mà hai người muốn đám cưới của mình thật đặc biệt, vì đó chính là sự kiện lớn nhất mà hai người cùng tham gia. Chắc chắn các vị khách mời sẽ bất ngờ với những đồ trang trí xinh xắn do chính tay cô dâu thực hiện hay cách sắp xếp không gian do chú rể nghĩ ra.

Linh Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?