Thứ tư, 6/8/2014, 06:19 (GMT+7)

Các dịch vụ nấu cỗ chuyên nghiệp

Nếu gia đình có không gian bày tiệc rộng rãi, thoáng đãng, uyên ương có thể thuê đội nấu cỗ chuyên nghiệp, phục vụ tại nhà.

Đám cưới của em tổ chức ở nhà, em định nhờ người về nấu cỗ. Em muốn tìm đội nấu cỗ ngon, chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo. Anh chị giúp em với! (Minh Anh)

05-9062-1407233383.jpg

Ảnh: B.M.

Gợi ý cho bạn: Trước đây, tiệc cưới thường do các bà, các mẹ trong gia đình và bà con xóm giềng cùng chung tay lo cỗ bàn. Nhưng ngày nay các dịch vụ cưới phát triển, uyên ương và gia đình không còn phải tất bật lo chuyện nấu cỗ. Các đội nấu cỗ chuyên nghiệp sẽ giúp cô dâu chú rể và gia đình hai bên tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền bạc.

Nếu gia đình có không gian bày tiệc hoặc thuê được hội trường rộng rãi, uyên ương có thể thuê đội nấu cỗ với mức giá tối thiểu hiện nay từ 1.200.000 đồng trở lên cho mỗi bàn 6 người. Để không xảy ra sai sót trong lễ cưới, cô dâu chú rể lưu ý chọn đội nấu cỗ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

 Hà Nội, nhà nấu cỗ nổi tiếng nhất là công ty Dung Hòa, nằm trên phố Cửa Đông. Ngoài ra còn có các gia đình chuyên nấu cỗ tại phố Hàng Bông, Hàng Bè (quận Hoàn Kiếm), nấu cỗ Nguyên Đình. Tại TP HCM, các nhóm nấu ăn nổi tiếng gồm có Thanh Hoa (Hùng Mập) và nhóm 555 ở Tân Phú, nhóm Minh Nguyệt ở Cô Giang, Phú Nhuận, nhóm Kim Loan ở khu Bình Tân, quận Tân Bình...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?