Thứ hai, 3/6/2013, 14:20 (GMT+7)

Bước về nơi hạnh phúc

'Kiếp trước chúng mình là 2 mối tình không trọn vẹn, yêu nhau sâu đậm nhưng không đến được với nhau. Kiếp này trời cho gặp lại hàn gắn sợi tơ duyên'.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Hai bạn Kiều Xuân Quỳnh - Đỗ Thị Ly chia sẻ: Đi qua những thương vụng dại, anh và em gặp nhau, cùng bước bên nhau trên con đường yêu thương hạnh phúc của kiếp người. Có ông thầy bói từng nói: "Em có tiền duyên". Tiền duyên không phải là duyên âm để bao người phải lận đận mệnh nhân duyên. Và em là tiền duyên của anh như lần đầu gặp em anh cảm nhận.

Như anh từng đùa vui với em: "Kiếp trước chúng mình là 2 mối tình không trọn vẹn, yêu nhau sâu đậm nhưng không đến được với nhau. Kiếp này trời cho gặp lại hàn gắn sợi tơ duyên". Để chúng mình bước đi bên nhau, bước về nơi hạnh phúc.

>> Xem tiếp 

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?