Thứ bảy, 23/5/2020, 11:40 (GMT+7)

Bước đi đầu đời của con

Không cần mẹ bên cạnh dìu dắt từng bước nhưng con có thể tự buông tay vịn và tự đi từng bước một. 

Sau những tháng ngày được ấp ủ trong vòng tay mẹ, đã đến lúc con gái yêu háo hức trải nghiệm những khoảnh khắc lần đầu vô giá trong cuộc sống. Lần đầu tiên tập đi nên con có vẻ thích thú lắm. Không cần mẹ bên cạnh dìu dắt từng bước, con có thể tự buông tay vịn và tự bước đi từng bước một. Chân con vẫn còn yếu, chưa thể kiểm soát từng bước, nên không đi xa được. Thế nhưng con vẫn kiên trì và không ngừng học hỏi. Nhìn con cố gắng mỗi ngày khiến mẹ cảm thấy rất vui! Cố lên con gái yêu của mẹ, con sẽ sớm thành công thôi! Yêu con.

Bước đi đầu đời của con

Phan Thị Bích Nga

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn. 

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bước đi đầu đời của con - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao