Bốn điều khiến chàng uể oải

Sau nhiều lần gặp xui xẻo trong chuyện chăn gối, cánh đàn ông rút ra được bốn điều phổ bién khiến làm anh ta cảm thấy mệt mỏi trước khi bắt đầu "hiệp đấu".

Thứ sáu, 5/2/2010, 16:31 (GMT+7)

Đau nhức cơ thể vào ngày hôm sau

Cuộc vui càng cuồng nhiệt vào ngày hôm trước thì càng để lại nhiều nỗi đau về thể xác vào ngày hôm sau, đặc biệt khi bạn tình là người dai sức.

Các cơ bên trong đùi, mông bị đau nhức, bạn có cảm giác lưng như sụn xuống, khủy tay và đầu gối mềm nhũn ra. Thậm chí, chàng còn bắt đầu cảm thấy đau ở chỗ đó cứ như là sắp bị nhiễm trùng đường tiểu. Một đêm cuồng nhiệt lại có thể khiến chàng bơ phờ trong vài ngày sau đó.

42--251171-1368102221_500x0.jpg

Đối tác kết thúc sau

Một nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ có 30% phụ nữ có khả năng đạt được cực khoái thông qua giao hợp bằng đường âm đạo. Điều này trái ngược hoàn toàn với con số 100% các anh lên đỉnh bằng con đường này.

Tuy nhiên, đàn ông luôn là người về đích trước tiên và để lại chị em đằng sau lưng mình. Chẳng có gì tồi tệ hơn khi chỉ vài phút, đạn đã được bắn ra, các chàng lăn ra ngủ trong khi phía nữ vẫn còn đang lơ lửng giữa đường lên đỉnh Olympia.

Không sạch sẽ

Theo lý thuyết, tình dục là một điều tuyệt vời. Còn trong thực tế, các hành động trên giường thật sự là vụng về và tục tĩu. Điều này giống như khi một gã đàn ông ở phía trên chảy những giọt mồ hồi xuống tóc và mắt của bạn tình, hay đột nhiên chàng xì hơi.

Thuốc tránh thai

Đương nhiên, điều này rất cần thiết nhưng nó không có nghĩa là chàng thích chúng. Không bị nỗi lo lắng có thai ám ảnh là điều gì đó tuyệt vời nhưng đôi khi tác dụng phụ của thuốc tránh thai làm cho chị em suy giảm ham muốn. Về lâu dài thuốc tránh thai làm bạn dễ cáu kỉnh, lên cân, buồn rầu, ủ rũ và gây ra các cơn đau tim, đột quỵ.

Chi Anh


Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?