Thứ sáu, 10/7/2020, 08:00 (GMT+7)

Bốn điểm đặc biệt tại sự kiện 'Ga cưới 2020'

TP HCMChương trình "Ga cưới 2020" quy tụ các dịch vụ cưới hàng đầu, nhiều hoạt động đặc sắc, ưu đãi cho khách tham dự... trong hai ngày 18/7 và 19/7.

Để đáp ứng sự mong đợi từ các đôi uyên ương, Gala Royale & Le Jardin sẽ khởi động sự kiện cưới hoàn toàn miễn phí mang tên "Ga cưới 2020", hứa hẹn mang đến sự bùng nổ cùng nhiều bất ngờ mới lạ dành cho những đôi uyên ương.

Sự kiện Gia cưới 2020 diễn ra lúc 8h30 đến 21h ngày 18/7 và 19/7 tại tòa nhà Sự kiện Gala Royale - số 63 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.

Sự kiện "Ga cưới 2020" diễn ra lúc 8h30 đến 21h ngày 18/7 và 19/7 tại tòa nhà Sự kiện Gala Royale - số 63 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.

Gấp đôi thời gian - Nhân đôi trải nghiệm

Đây là năm thứ hai tòa nhà sự kiện Gala Royale kết hợp cùng Le Jardin đem đến một không gian trải nghiệm dịch vụ cưới thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của hàng trăm đôi uyên ương. Sự kiện hội tụ hơn 30 đối tác dịch vụ cưới hàng đầu tại TP HCM.

Sự kiện diễn ra từ 8h30 - 21h trong 2 ngày 18/7 và 19/7 tại Gala Royale - số 63 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM, giúp các cặp đôi thỏa sức tham quan, trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ cưới.

Sự kiện hội tụ hơn 30 đối tác dịch vụ cưới hàng đầu tại TP HCM.

Sự kiện hội tụ hơn 30 đối tác dịch vụ cưới hàng đầu tại TP HCM.

Quy tụ các đối tác dịch vụ cưới hàng đầu

Sự kiện "Ga cưới 2020" quy tụ hơn 30 gian hàng triển lãm từ các thương hiệu hàng đầu như váy cưới, vest, trang sức cưới, studio, thiệp cưới, trang trí gia tiên, giày cưới, quà cưới... Tất cả sẽ gói gọn trong không gian đẳng cấp tại Gala Royale.

Nhiều hoạt động đặc sắc

Đến với sự kiện, các đôi trực tiếp hóa thân thành cô dâu, chú rể với sự hỗ trợ của những chuyên gia make-up và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, cùng lưu giữ khoảnh khắc chung đôi, tham gia minigame vui nhộn. Ngoài ra, các đôi còn được lắng đọng trong chương trình tiệc cưới đầy cảm xúc, cùng lắng nghe những chia sẻ và đi tìm câu trả lời cho hành trình hôn nhân do khách mời mang đến.

Khách tham gia sự kiện có cơ hội hóa thân thành cô dâu, chú rể với sự hỗ trợ của những chuyên gia make-up và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Khách tham gia sự kiện có cơ hội hóa thân thành cô dâu, chú rể với sự hỗ trợ của những chuyên gia make-up và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Ưu đãi hấp dẫn

Khách tham gia chương trình có cơ hội nhận hàng trăm ưu đãi từ Gala Royale, Le Jardin và hơn 30 đối tác cưới hàng đầu là những nhà cung cấp dịch vụ cưới nổi tiếng như: trang sức cưới Doji; váy cưới Omni, Lali; áo dài Mint House; trang trí gia tiên White Wedding, Eight Wedding & Flowers; quay chụp dựng Nupakachi; thiệp cưới Peonies, Cupi; quà tặng cưới Chocolate Graphics; giày cưới Bejo...

Sự kiện mang đến hàng trăm ưu đãi từ Gala Royale, Le Jardin và hơn 30 đối tác cưới hàng đầu dành cho khách tham dự.

Sự kiện mang đến hàng trăm ưu đãi từ Gala Royale, Le Jardin và hơn 30 đối tác cưới hàng đầu dành cho khách tham dự.

Hotline: 09 3825 6048. Đăng ký ngay: http://ga-cuoi.galaroyale.com.vn/ để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt, rút thăm trúng thưởng những phần quà với tổng trị giá lên đến hơn 600 triệu đồng.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao