Bởi vì 'chúng ta yêu nhau'

Chúng ta là một cặp đôi hoàn hảo nhé, để chúng ta có thể bên nhau trên mọi con đường, khi lên rừng, khi xuống biển, khi khó khăn, khi hạnh phúc.

Thứ hai, 22/10/2012, 14:14 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Đỗ Thanh Hương chia sẻ: Người ta nói rằng: Vợ chồng đến với nhau là do duyên số, em nghĩ vợ chồng mình cũng vậy, rất ngẫu nhiên, rất đúng lúc, nhiều khi thấy như trò đùa, như không thể thành một cặp đôi được, và giờ đây, chúng ta đã lấy nhau rồi anh ạ.

Em và anh, hai đứa với hai cá tính trái ngược, em nói nhiều, anh thì trầm tư; em lãng mạn, anh khô khan; em thích đi du lịch đây đó, còn anh thích ở nhà để nghỉ ngơi; em thích cái này, anh lại thích thứ khác; anh - một anh bộ đội với nguyên tắc, kỷ luật, em - một cô luật sư thích phá cách và chút ngông ngông. Hai chúng ta chỉ chung nhau cái sự nóng tính, cùng ương bướng.

Thế nhưng, may mắn thay, em nhận ra rằng chỉ có anh là người chịu nhịn em lúc em nóng nảy, chịu chiều em những điều vô lý, chịu đưa em đi những nơi em thích, chịu nghe em chia sẻ mọi nỗi niềm. Và em nhận ra rằng cả hai chúng ta còn nhiều thiếu sót, nhưng cái thiếu sót của người này đều có thể thấy được ở người kia. Chồng ơi, chúng ta là một cặp đôi hoàn hảo nhé, để chúng ta có thể bên nhau trên mọi con đường, khi lên rừng, khi xuống biển, khi khó khăn, khi hạnh phúc, bởi vì một điều đơn giản: "chúng ta yêu nhau".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?