Thứ tư, 20/6/2018, 17:13 (GMT+7)

Bố qua đời sau khi nói yêu con, tay vẫn ôm con ngủ

Sự ra đi đột ngột của Mike là cú sốc lớn đối với bạn gái anh.

Mike ôm con trai 8 tháng tuổi của mình trước khi đi ngủ.

Mike ôm con trai 8 tháng tuổi của mình trước khi đi ngủ.

Mike Hollingworth, 42 tuổi, hôn con trai Sonnie để chúc ngủ ngon và âu yếm nói với cậu bé: "Bố yêu con". Sau đó, anh đã chìm vào một giấc ngủ và không bao giờ tỉnh lại. Người bạn gái của anh, Hollie Bridgewater, kể lại câu chuyện với tâm trạng vô cùng đau khổ. 

Trong đoạn video được gia đình của Mike chia sẻ, cậu bé Sonnie đã hôn lên một bức ảnh của cha mình vào buổi sáng hôm sau khi anh qua đời. 

Mike, được biết đến với cái tên DJ Giddy, có một "trái tim vàng" và là nhân vật được nhiều người biết đến. Cái chết đột ngột của anh hôm thứ bảy là nỗi buồn với tất cả mọi người quen biết anh. Hollie, bạn gái của anh, đã nhận được hàng trăm tin nhắn chia buồn.

Bé Sonnie hôn bức ảnh của bố vào buổi sáng sau khi bố qua đời.

Bé Sonnie hôn bức ảnh của bố vào buổi sáng sau khi bố qua đời.

"Tôi đã nhìn thấy anh ấy lúc qua đời. Anh ấy ra đi trong yên bình. Anh ấy không đau đớn. Tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy đang ngáy", người bạn gái 21 tuổi của Mike kể lại.

"Anh ấy đã nói với tôi rằng anh ấy yêu tôi và bảo tôi đừng lo lắng. Người cuối cùng anh ấy ôm là Sonnie - và điều đó mang lại chút an ủi".

Cô cũng nói thêm: "Sự ra đi của anh khiến trái tim tôi tan vỡ hơn bất cứ thứ gì bởi Sonnie còn quá bé".

"Anh ấy đã bỏ lỡ sinh nhật đầu tiên của Sonnie, Giáng sinh đầu tiên bên con. Những điều này thật đau lòng hơn tất thảy mọi điều".

"Nhưng anh ấy sẽ luôn được ghi nhớ. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên anh ấy". 

Hollie tin rằng Mike sẽ "sống mãi" với con của họ. Và vì Sonnie có khuôn mặt giống hệt người cha quá cố nên Hollie cũng cảm thấy được an ủi. "Tôi đã có Mike ở trong Sonnie", người mẹ trẻ tuổi nói.

"Tinh thần của anh vẫn sẽ còn nguyên trong những đứa trẻ và anh sẽ dõi theo chúng".

Sự ra đi đột ngột của Mike là cú sốc đối với bạn gái, Hollie.

Sự ra đi đột ngột của Mike là cú sốc đối với bạn gái, Hollie.

Dù vậy, Hollie cho biết cái chết của bạn trai là một cú sốc lớn và cô đang phải "đấu tranh" để vượt qua. "Mọi thứ quá lạ lẫm, tôi vẫn chưa quen được. Tôi đang cố gắng mạnh mẽ vì Sonnie", Hollie nói. 

Mike có tất cả 4 đứa con: Sonnie - Michael Hollingworth, 8 tháng tuổi, Brody Hollingworth, 7 tuổi, Gage Gallagher và Beth Hullet. Kể thêm về bạn trai của mình, Hollie nói: "Anh ấy sẵn sàng đưa cho bạn đồng xu cuối cùng của anh ấy, dù sau này anh ấy chẳng còn gì. Anh ấy thật đáng yêu. Anh ấy là người bạn thân thiết nhất của tôi".

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?