Thứ ba, 14/5/2013, 06:19 (GMT+7)

Bò nướng, ốc luộc, mực nướng, bão tháng 9

Chúng tôi ướt hết từ đầu đến chân và tôi bị cảm mưa anh ấy rồi.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Phạm Thị Hằng chia sẻ: Tôi nhớ lại lần đầu tiên gặp anh - chồng của tôi! 18 tuổi - tôi vẫn là một con bé ngây thơ, không có mảnh tình vắt vai. Tôi theo chân đứa em họ tôi đi ăn bò nướng để bòn rút đám đàn ông theo đuổi nó, tôi gặp anh lần đầu - anh ăn mặc lôi thôi luôm thuộm và trông bẩn bẩn. Trong khi đó, tôi xinh đẹp và ăn mặc rất sexy nữa! Tôi không để ý đến anh.

Lần thứ hai, chúng tôi đi ăn ốc luộc, lần này thì khác hoàn toàn lần trước. Anh vận áo sơ mi trắng đóng thùng cùng quần bò. Cũng đẹp trai ra phết! Tôi bắt đầu để ý đến anh. Lần thứ ba, chúng tôi đi ăn mực nướng! Bọn tôi ăn sắp xong thì anh mới đến. trời lúc này nổi cơn bão rất to.

Anh đưa tôi về - anh vẫn phong cách luộm thuộm. Chúng tôi ướt hết từ đầu đến chân và tôi bị cảm mưa anh ấy rồi! Hình như cơn bão ấy có cả sét nữa. Tôi không tin rằng mình lại có thể luộn thuộm như anh - chồng hấp của tôi. Và kết thúc của cuộc tình nhiều lúc dở hơi và hâm hấp của chúng tôi đấy!

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả