Chủ nhật, 8/12/2019, 00:00 (GMT+7)

Bồ nhí của chồng tôi mang bầu

Tuy chồng đã cho tôi danh phận nhưng tôi rất sợ nay mai bồ nhí sẽ cướp được vị trí của mình. 

Năm nay tôi 28 tuổi, đã sống chung với bạn trai được 2 năm. Chúng tôi đã đăng ký kết hôn đầu năm nhưng dự định sang năm sau mới làm lễ cưới. Tuy rất thương nhau nhưng đôi lúc chúng tôi cũng cãi vã. Một lần mâu thuẫn lớn hồi tháng 3, tôi bỏ sang nhà bạn gái thân để ngủ nhờ vài hôm. Sau khoảng một tuần, chúng tôi làm lành. Đến khoảng một tháng sau, tôi mới biết trong khoảng thời gian chúng tôi mâu thuẫn, chồng đi chơi với cô gái khác gần nhà nhưng lúc tôi biết chuyện, họ đã cắt đứt liên lạc.  

Tuy nhiên, khoảng 4 tháng sau, chúng tôi tiếp tục xảy ra tranh cãi. Phải mất tới 3 hôm, cả hai mới chịu nói chuyện với nhau. Tới bây giờ, chồng bỗng thú nhận với tôi từ lần tranh cãi cách đây 4 tháng, chồng trót qua đêm với cô gái gần nhà và làm cô ta mang bầu. Bố mẹ cô ta đòi chồng tôi phải có trách nhiệm cưới hỏi cô ta đàng hoàng. Tuy nhiên, chồng tôi đã tỏ rõ quan điểm sẽ không cưới cô ta làm vợ nhưng sẽ nhận con. Anh cũng đã nói chuyện với bố mẹ anh. Họ đồng ý với chồng và nói chỉ chấp nhận tôi làm vợ anh. Tuy nhiên, tôi thấy hoang mang vô cùng, sợ chồng đổi ý cưới cô ta vì thứ mà tôi có chỉ là một tờ giấy, còn cô ta đang mang trong mình giọt máu của anh. Tôi nên làm gì đây? 

An Thảo 

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới bichhang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?