Bố mẹ không đồng ý tôi yêu người ở xa

Tôi rất thương anh và sợ mất một người con trai như anh. Tôi nên bảo vệ tình yêu của mình hay nghe theo gia đình? 

Thứ hai, 27/11/2017, 15:22 (GMT+7)

Tôi 25 tuổi, đang có công việc ổn định và làm gần nhà. Tôi và anh đã yêu nhau 2 năm, chúng tôi không ở gần nhà, công việc của anh hay phải đi xa. Chúng tôi đã rất khó khăn để quyết định yêu nhau, vì yêu xa khó lắm nhưng cả hai đều rất chân thành và yêu thương nhau. Anh là một người con trai tốt, có trách nhiệm, tốt bụng, lương thiện, chịu khó và yêu tôi. Tôi rất thương anh vì những điều đó. Tình yêu của chúng tôi rất bình lặng vì yêu xa.

bo-me-khong-dong-y-toi-yeu-nguoi-o-xa

Ảnh minh họa.

Tôi mới dẫn anh về nhà mình một lần, chưa giới thiệu với gia đình anh là người yêu, chỉ nói là bạn, nhưng trong gia đình cũng đoán được anh là người yêu tôi. Bố mẹ đang phản đối chuyện tôi yêu anh, gia đình không muốn tôi bỏ việc để lấy chồng xa. Tôi rất thương anh và sợ mất một người con trai như anh. Tôi phải làm gì? Tôi nên bảo vệ tình yêu của mình hay nghe theo gia đình? Phải làm gì để được trọn vẹn giữa gia đình, công việc và người mình thương? Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Như

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?