Bố mẹ khóc nức nở tiễn con gái đi lấy chồng

Đoạn video do nhiếp ảnh Phan Minh Điền ghi lại đã chạm đến trái tim của nhiều người.

Thứ ba, 4/6/2019, 14:37 (GMT+7)
Bố cô dâu khóc nức nở khi tiễn con gái lấy chồng
 
 

Video: Phan Minh Điền 

Mới đây, đoạn video ghi lại khoảnh khắc xúc động trong đám cưới của cặp cô dâu chú rể đến từ Tiền Giang đã nhận được nhiều sự chú ý từ người dùng Facebook với 2 triệu lượt xem, 13 nghìn lượt cảm xúc và gần 30 nghìn lượt chia sẻ. 

Chia sẻ với Ngoisao.net, nhiếp ảnh Phan Minh Điền - tác giả đoạn video cho biết đây là hình ảnh ghi lại từ đám cưới của cô dâu Lê Nguyễn Cẩm Hằng (làm trong ngành y tế) và chú rể Minh Thạo (kinh doanh điện thoại) cùng sinh năm 1994 đến từ Cai Lậy, Tiền Giang. Uyên ương từng là bạn thời phổ thông và có 8 năm yêu trước khi về chung một nhà. Hôn lễ của cả hai diễn ra từ 22-23/5 tại Tiền Giang. 

Dù làm nghề quay phim, chụp ảnh đám cưới đã khoảng 3 năm nhưng Phan Minh Điền chưa từng thấy đám cưới nào mà phụ huynh lẫn cô dâu khóc nhiều đến thế. "Thi thoảng quay phóng sự cưới, tôi thấy mẹ cô dâu khóc chứ chưa thấy người cha nào có nhiều cảm xúc đến vậy trong đám cưới. Tôi nghĩ rằng khi con gái đi lấy chồng thì cảm xúc của bậc làm cha làm mẹ là không muốn rời xa con, vì thế mà người cha người mẹ đều không kiềm chế nổi nước mắt", nhiếp ảnh bộc bạch.

Còn cô dâu Cẩm Hằng cho biết: "Gia đình tôi không khá giả nhưng từ bé, cha mẹ đã không để chị em tôi thiếu thốn gì, cả bố và mẹ đều rất yêu thương, chiều chuộng con. Bình thường tôi gần gũi với mẹ hơn, còn bố thì ít thể hiện tình cảm bằng lời nói mà chủ yếu bằng hành động. Vậy mà ngày tôi đi lấy chồng, bố đã khóc hết nước mắt". 

Cẩm Hằng chỉ lấy chồng cách nhà cha mẹ đẻ khoảng 3km và qua một bến phà nhưng bố của cô vẫn buồn, nhớ con gái. Trước khi nhà trai sang rước dâu, bố của Cẩm Hằng cũng căn dặn chú rể nhiều điều. Ông mong muốn hai vợ chồng thương yêu, chăm sóc lẫn nhau. 

Xem thêm ảnh trong đám cưới Cẩm Hằng - Minh Thạo:

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?