Thứ tư, 22/7/2020, 00:03 (GMT+7)

Bố mẹ chồng trách tôi không đóng sinh hoạt phí

Vì hai vợ chồng khó khăn nên tôi chưa có đủ tiền đóng góp cho bố mẹ chồng. Họ không thông cảm mà mắng tôi không biết điều.

Con đầu lòng của vợ chồng tôi mới 3 tháng tuổi. Vì cháu còn nhỏ nên tôi không đi làm được, chỉ trông cậy vào đồng lương mỗi tháng của chồng là 9 triệu đồng. Chuyện tiền bạc thật sự nặng gánh với hai vợ chồng tôi vì mỗi tháng bố mẹ chồng còn yêu cầu đóng 3 triệu đồng tiền sinh hoạt phí.

Tháng trước, do quá thiếu tiền nên tôi chưa đưa được cho bố mẹ chồng, định tháng này đóng bù. Tuy nhiên, bố mẹ chồng trách tội tới lui, bảo tôi là kẻ không biết điều. Cực chẳng đã, thực tế ngày trước khi lấy nhau, chúng tôi đã phải đưa hết vàng cưới cho bố mẹ chồng, chẳng có một chút tài sản nào trong tay. Hai ông bà tuy ở nhà rảnh rỗi nhưng chẳng chịu trông cháu, cũng không cho phép tôi gửi con đi nhà trẻ sớm để làm ăn. Tôi thật không biết phải làm sao với bố mẹ chồng, mong mọi người cho tôi xin một lời khuyên!

Trà An

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao