Thứ sáu, 15/5/2020, 00:05 (GMT+7)

Bố mẹ chồng đuổi tôi ra khỏi nhà

Vì không hòa hợp tính cách nên bố mẹ chồng đuổi tôi khỏi nhà. 

Tôi đã kết hôn, có con và cuộc sống không mấy hòa hợp với gia đình nhà chồng. Cách đây nửa tháng, bố mẹ chồng đuổi tôi ra khỏi nhà. Mẹ chồng nói tôi là loại con dâu vô học vì tôi chưa học hết cấp 3, mắng chồng tôi "vơ bèo gạt tép" (ví trường hợp lựa chọn vội vàng mà vơ cả thứ nhỏ mọn, không giá trị), lật lại chuyện quá khứ, trách tôi mang bầu trước hôn nhân. 

Tôi cảm thấy tức giận vì tuy học thấp nhưng không phải do tôi mong muốn, mà vì cuộc sống ép buộc. Mẹ tôi là single mom, phải nuôi tôi ăn học rất khó khăn nên tôi mới sớm bỏ học để đi làm. Còn về chuyện con cái, bố mẹ không nên trách mình tôi bởi vì tác giả của cái thai trong bụng tôi là chồng tôi.

Hiện tại, tôi đã về nhà ngoại ở nhưng không thấy ông bà nội gọi điện hỏi han cháu. Họ chỉ gọi cho mẹ tôi, mắng bà và yêu cầu bà dạy lại tôi. Còn hôm nay chồng tôi về đón hai mẹ con, bảo tôi tới xin lỗi bố mẹ chồng vì họ là bậc bề trên, không bao giờ sai. Tôi nên làm gì đây?

Thu Trâm 

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả