Bồ dùng con đe dọa tôi

Cả hai thống nhất là cặp bồ cho đỡ nhớ nhà. Tôi hứa hỗ trợ nuôi con đến năm 18 tuổi, miễn sao chuyện được giữ kín nhưng cô ấy không chịu.

Thứ năm, 25/10/2012, 07:59 (GMT+7)

Tôi đang gặp chuyện hết sức rắc rối và rất mong được tư vấn. Tôi đã có gia đình ở quê, ra Hà Nội học chuyên môn. Trong thời gian học, tôi quen và quan hệ với một cô là đồng hương ra Hà Nội làm thuê. Cô ấy cũng đã có gia đình và con nhưng họ ly thân được 3-4 năm nay rồi. Cả hai thống nhất với nhau là cặp bồ cho đỡ nhớ nhà.

Khi tôi sắp hết khóa học thì cô ấy báo tin có thai. Cô ấy mang thai 5 tuần, tim thai đập khỏe. Tôi hoảng hốt, không tin là của mình nên đã nói nặng lời với cô ấy. Sau đó, tôi tìm mọi cách thuyết phục cô ấy phá thai nhưng cô ấy không chịu và nói là để đẻ cho tôi biết mặt.

batden-257536-1368301268_500x0.jpg

Tôi rời Hà Nội mà lòng nặng trĩu, hối hận, lo âu, sợ chuyện vỡ lở thì tôi mất hết công danh sự nghiệp và gia đình. Sau đó, gia đình cô ấy biết chuyện và tôi cũng đã liên lạc để nhận trách nhiệm, thực hiện hỗ trợ cho cô ấy nuôi con đến năm 18 tuổi, miễn sao chuyện được giữ kín. Nay con đã được 5 tháng, cô ấy cứ đòi trả con cho tôi. Dù cho tôi có trả cho cô ta hàng trăm triệu thì cô vẫn nhất quyết trả con tại nhà cho tôi nên tôi rất lo sợ. 

Kể từ khi rời Hà Nội về quê, không đêm nào tôi ngủ yên giấc. Ngày nào cô ta cũng gọi điện thoại, nhắn tin dọa sẽ lên nhà tôi, trả con cho tôi, bắt tôi phải nuôi. Tình cảm của chúng tôi đối với nhau từ tình thương chuyển sang oán giận, căm thù. Tôi bây giờ không biết phải làm sao, mong tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!

BV

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả tư vấn, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?