Thứ sáu, 7/12/2018, 16:00 (GMT+7)

Bồ của chồng có thai và bắt anh phải chịu trách nhiệm

Anh bế tắc lắm khi không thể khiến cô bồ bỏ thai, cũng không thể bỏ cô ấy vì bị dọa sẽ làm um với cơ quan anh.

Tôi và chồng sống với nhau được 12 năm, trải qua nhiều khó khăn thăng trầm từ khi yêu đến giờ. Sống với anh một thời gian tôi mới biết chồng mình không có tính chung thủy. Từ khi chung sống, anh phản bội tôi không dưới 5 lần, vì nghĩ đến con, nên lần nào anh xin tha thứ tôi đều đồng ý. Tôi cũng xác định lấy phải người chồng trăng hoa thế thì mình phải chấp nhận nếu không muốn ly dị.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cách đây nửa năm, tôi thấy anh thay đổi nhiều, điện thoại luôn cài mật mã, luôn mang theo điện thoại bên mình, có cuộc gọi đến là anh luôn lén lút nọ kia với thái độ rất đáng ngờ. Tôi không muốn kiểm soát chồng, cũng nghĩ lại chuyện bồ bịch thôi, rồi anh sẽ chán và lại có cô khác, có ngăn chặn cũng chẳng giải quyết được gì. Không ngờ sau đó tôi phát hiện ra cô bồ của anh có thai và không chịu phá bỏ. Anh cặp bồ, trai gái tôi đành chấp nhận, chứ giờ để có con riêng thì tôi không thể nào làm ngơ.

Tôi thắng thắn đề nghị anh suy nghĩ nghiêm túc về gia đình và việc có con ngoài giá thú. Anh nói cũng bế tắc lắm khi không thể khiến cô bồ bỏ thai, cũng không thể bỏ cô ấy vì cô ấy dọa sẽ làm um lên với cơ quan nếu anh cố tình không nhận con, không chịu trách nhiệm với đứa bé. Tôi phải làm sao đây khi quyền quyết định về đứa bé đó giờ đây không còn do chồng tôi nắm giữ?

Thảo

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?