Thứ bảy, 23/5/2020, 08:55 (GMT+7)

Bo Bo lần đầu tự ăn sữa chua

Con đang tự đút ăn sữa chua với những miếng được miếng không và kèm đó là những nụ cười nịnh đáng yêu.

Với người mẹ, chăm sóc con một mình là cả một khoảng trời của tôi. Từ nhỏ đến lớn, sức hấp thụ của cơ thể con rất kém. Nhưng trộm vía cái gì con cũng giỏi. 16 tháng nhưng con đã có 16 cái răng, con ăn cơm hay bất kỳ món gì con cũng muốn tự đút. Hình ảnh này là mình chụp khi con đang tự đút ăn sữa chua với những miếng được miếng không và kèm đó là những nụ cười nịnh rất đáng yêu.

Mình biết nuôi con là cả một quá trình và nó chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng được ở bên con, chứng kiến từng giai đoạn của con, làm mình rất hạnh phúc dù đôi khi hơi khủng hoảng chút.

Bo Bo lần đầu tự ăn sữa chua

Lê Thị Thảo

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn. 

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bo Bo lần đầu tự ăn sữa chua - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao