Bộ ảnh về sự 'tàn phá' trên cơ thể người mẹ sau sinh

Những vết rạn da như cánh đồng khô nứt nẻ có thể không đẹp trong mắt mọi người nhưng bạn nên tự hào về nó bởi bạn vừa làm được điều tuyệt vời.

Thứ sáu, 17/3/2017, 09:57 (GMT+7)

Mikaela Shannon luôn tin rằng mỗi người cần yêu chính bản thân mình dù bạn là ai và cơ thể của bạn có như thế nào. Nhiếp ảnh gia tài năng đã đưa phương châm này vào công việc của mình khi quyết định thực hiện một bộ ảnh để ghi lại sự thay đổi, đôi khi là "khắc nghiệt", trên cơ thể người phụ nữ sau sinh.

bo-anh-ve-su-tan-pha-tren-co-the-nguoi-me-sau-sinh

Đối với Mikaela, bộ ảnh Love Your Postpartum (Tạm dịch Hãy yêu bản thân bạn sau sinh) của cô không chỉ khuyến khích những người mới làm mẹ nhìn thấy sức mạnh trong cơ thể mình mà còn chỉ ra cho chị em chưa làm mẹ thấy rằng thân thể của họ thật đáng kinh ngạc - ngay cả sau khi sinh. 

Chia sẻ với Popsugar, Mikaela cho biết: "Tôi hy vọng giúp các bà mẹ chấp nhận những thay đổi đi kèm với việc có con. Tôi cũng muốn giúp chữa lành sự tổn thương của các bà mẹ trong nhiều vấn đề khác nhau có thể xảy ra cùng với việc sinh con, kể cả với người đã sảy thai (hay mất con) thì họ cũng vẫn là những bà mẹ sau sinh".

Những bức ảnh của Mikaela đã nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng. Cô thậm chí đã "sững sờ" khi các bác mẹ liên tục gửi thư đăng ký tham gia chụp ảnh. 

bo-anh-ve-su-tan-pha-tren-co-the-nguoi-me-sau-sinh-1

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?