Thứ bảy, 7/5/2016, 13:01 (GMT+7)

Bộ ảnh mẹ chụp cùng con gái sinh đôi đáng yêu tựa thiên thần

Để lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp cho tuổi thơ của con, Hương Giang - một chuyên gia trang điểm, đã cùng hai con tự chuẩn bị trang phục để chụp ảnh.

bo-anh-me-chup-cung-con-gai-sinh-doi-dang-yeu-tua-thien-than

Làm mẹ là một trải nghiệm tuyệt vời và với Hương Giang (Giang Lee), điều này càng đặc biệt hơn khi chị có hai cô con gái sinh đôi đáng yêu là Ngọc Hà - Ngọc Hân. 

bo-anh-me-chup-cung-con-gai-sinh-doi-dang-yeu-tua-thien-than-1

Bộ ảnh của ba mẹ con chị được thực hiện với tone chủ đạo là màu xanh của thiên nhiên cây cỏ, gợi liên tưởng tới sự yên bình, nhẹ nhàng. Sự bình yên này cũng chính là điều mà mọi bà mẹ đều mong muốn đem đến cho con.

bo-anh-me-chup-cung-con-gai-sinh-doi-dang-yeu-tua-thien-than-2

Giang Lee là một chuyên gia trang điểm nên cô luôn cầu toàn và chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ. Chị lên ý tưởng về thời trang, style chụp ảnh để làm nổi bật hai công chúa nhỏ. 

bo-anh-me-chup-cung-con-gai-sinh-doi-dang-yeu-tua-thien-than-3

Nói về bộ ảnh, chị tâm sự: "Hồi xưa, mình ao ước có một cái máy ảnh để lưu giữ những hình ảnh trong cuộc sống. Vì cuộc sống là một hành trình của thời gian, cứ trôi đi mà không quay lại được, nên dẫu khoảnh khắc có đẹp đến mấy thì nó cũng không thể nào tồn tại mãi mãi
Có lẽ chẳng phải riêng mình khát khao lưu giữ những khoảnh khắc, nhiều người khác cũng vậy. Đôi khi chúng ta còn cố tình tạo ra khoảnh khắc nên mỗi khi máy ảnh lia tới, người ta lại cười thật tươi, thậm chí cố chen lấn nhau để có mặt trong khung hình. Có một hôm nào đó, ngồi giở lại những tấm ảnh, mình lại cảm thấy rất hạnh phúc. Những khoảnh khắc ấy chợt tái hiện trong tâm trí mình thật sống động… Và cũng như bao người mẹ khác, mình muốn lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp này cho tuổi thơ con".

bo-anh-me-chup-cung-con-gai-sinh-doi-dang-yeu-tua-thien-than-4

Hai thiên thần nhỏ Ngọc Hà - Ngọc Hân đều là những cô bé lí lắc, hiếu động nên chỉ cần bắt được khoảnh khắc đùa vui của các bé là đã có những tấm ảnh đẹp, tự nhiên.

bo-anh-me-chup-cung-con-gai-sinh-doi-dang-yeu-tua-thien-than-5
bo-anh-me-chup-cung-con-gai-sinh-doi-dang-yeu-tua-thien-than-6

Những biểu cảm hồn nhiên của hai bé, khi thì chạy nhảy, cười nói không ngớt, lúc lại tập trung cao độ với trò chơi trên cát.

bo-anh-me-chup-cung-con-gai-sinh-doi-dang-yeu-tua-thien-than-7

Hai cô bé đều thích chụp ảnh và tạo dáng điệu đà nên bộ ảnh được thực hiện khá nhanh.

Song Giang
Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả