Thứ bảy, 28/5/2016, 00:05 (GMT+7)

Bộ ảnh cưới 'em là đôi mắt của anh' của chàng trai khiếm thị

Vượt qua mọi khó khăn, Cao Duy Đạt và Vân Anh thực hiện bộ ảnh cưới sau 4 năm bên nhau.

bo-anh-cuoi-em-la-doi-mat-cua-anh-cua-chang-trai-khiem-thi

Cao Duy Đạt sinh ra với đôi mắt mù lòa do biến chứng của cơn sốt virus khi còn trong bụng mẹ. Từ 8 tháng tuổi đến nay, Đạt đã trải qua 6 cuộc phẫu thuật nhưng kết quả không như mong muốn. Bằng nghị lực phi thường, chàng trai 9X khiếm thị cùng lúc đỗ 2 trường Đại học: Khoa Luật kinh tế của trường Đại học Mở Hà Nội và Khoa Công tác xã hội của trường Đại học Lao động.

bo-anh-cuoi-em-la-doi-mat-cua-anh-cua-chang-trai-khiem-thi-1

Không những thế, Duy Đạt là chủ nhân của giải Vàng Liên hoan tiếng hát người khuyết tật toàn quốc năm 2006, giải nhì cuộc thi hát "Khát vọng sống". Với chất giọng ấm áp, truyền cảm, Đạt còn là một MC được yêu thích của chương trình Blog Radio trên Đài Tiếng nói Việt Nam.

4 năm trước, Đạt tình cờ quen Vân Anh, nữ sinh viên Sư phạm xinh đẹp, hiền dịu trong một lần anh đến trường cô giao lưu và biểu diễn văn nghệ.

4 năm trước, Đạt tình cờ quen Vân Anh, nữ sinh viên Sư phạm xinh đẹp, hiền dịu, trong một lần anh đến trường cô giao lưu và biểu diễn văn nghệ.

[Caption]Bằng giác quan thứ 6 của một người khiếm thị, Đạt ấn tượng với Vân Anh ngay trong lần đầu nói chuyện. Anh xin số điện thoại của cô để có dịp trò chuyện với Vân Anh nhiều hơn.

Bằng giác quan thứ 6 của một người khiếm thị, Đạt ấn tượng với Vân Anh ngay trong lần đầu nói chuyện. Anh chủ động xin số điện thoại của cô để có trò chuyện nhiều hơn.

[Caption]Sau 3 tháng quen nhau, bị chinh phục bởi sự dịu dàng, quan tâm của Vân Anh, Đạt quyết định bày tỏ tình cảm với cô và được cô nhận lời.

Sau 3 tháng quen nhau, bị chinh phục bởi sự quan tâm của Vân Anh, Đạt quyết định bày tỏ tình cảm với cô và được cô đồng ý.

[Caption]"Trong 4 năm yêu nhau, Vân Anh luôn ở bên chăm sóc và động viên mình. Đối với mình, Vân Anh vừa là bạn, vừa là người yêu, vừa là tri kỷ", Đạt chia sẻ.

"Trong 4 năm yêu nhau, Vân Anh luôn ở bên chăm sóc và động viên mình. Vân Anh vừa là bạn, vừa là người yêu, vừa là tri kỷ", Đạt chia sẻ.

[Caption]"Trong 4 năm yêu nhau, Vân Anh luôn ở bên chăm sóc và động viên mình. Đối với mình, Vân Anh vừa là bạn, vừa là người yêu, vừa là tri kỷ", Đạt chia sẻ.

Quyết định đến với Đạt, Vân Anh đã bỏ ngoài tai sự ngăn cản của gia đình, bạn bè. Thậm chí, trong 2 năm đầu yêu nhau, cô đã giấu bố mẹ về chuyện tình yêu với chàng trai khiếm thị.

[Caption]Khi gia đình biết chuyện, Vân Anh lập tức gặp phải sự phản đối gay gắt. Nhất là khi mẹ của cô biết được hoàn cảnh khó khăn của Đạt, lại thêm việc người yêu của con gái không thể nhìn thấy. Dfu vậy, Vân Anh chưa một lần buông tay Duy Đạt.

Vân Anh gặp phải sự phản đối gay gắt khi mẹ biết được về hoàn cảnh khó khăn của Đạt. Dù vậy, cô chưa một lần buông tay người yêu.

[Caption]Khi gia đình biết chuyện, Vân Anh lập tức gặp phải sự ngăn cản gay gắt của gia đình. Nhất là khi mẹ của cô biết được hoàn cảnh khó khăn của Đạt, lại thêm việc người yêu của con gái không thể nhìn thấy gì. Nhưng sau 1 thời gian cố gắng chứng minh tình cảm của mình, cặp đôi đã nhận được sự đồng thuận của mọi người.

Sau một thời gian dài cố gắng chứng minh tình yêu, họ đã nhận được sự đồng thuận và chúc phúc của mọi người.

[Caption] "Mình và Vân Anh đã cùng cố gắng để chứng mình với gia đình, bạn bè về tình yêu của

Hiện, ngoài giờ học, Đạt làm thêm ở một trung tâm tẩm quất của người khiếm thị để kiếm thêm thu nhập và dành tiền làm đám cưới. Sau khi ra trường, Đạt muốn mở một cơ sở tẩm quất riêng để thu nhận những người khó khăn, khuyết tật, giúp họ có một công việc ổn định và cuộc sống tốt đẹp hơn.
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhóm nhiếp ảnh gia Phạm Anh Dũng, Hà Bom, Hạnh Nguyễn.

>> Xem tiếp ảnh cưới của Duy Đạt - Vân Anh

Minh Minh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?