Thứ sáu, 29/6/2018, 00:05 (GMT+7)

Bộ ảnh cưới chi phí 3 triệu đồng khiến uyên ương 'ưng hết sảy'

Những trái chôm chôm tình cờ trở thành 'nhân vật phụ' đáng yêu trong bộ ảnh cưới của Thanh Nhi và Quốc Việt.

Cô dâu Nguyễn Ngọc Thanh Nhi (28 tuổi, kinh doanh phụ kiện điện thoại) và chú rể Ngô Quốc Việt (28 tuổi, nhân viên IT) đều sinh sống tại Long Khánh, Đồng Nai. Do gần nhà, cùng học võ Taekwondo nên họ biết mặt nhau từ cấp hai, nhưng chưa từng một lần trò chuyện vì khác lớp. Đến một ngày, bạn chung của hai vợ chồng thấy Nhi thích học võ nên đã giới thiệu để hai người làm quen trên facebook.  

Ban đầu cô dâu chọn chụp hình cưới tại cánh đồng lúa ở xã Bảo Vinh B, Long Khánh, Đồng Nai gần nhà bởi cô là người yêu thích thiên nhiên và say mê với vẻ đẹp nơi đây. Sau đó, một người dân chở chôm chôm tình cờ đi ngang qua và nhiếp ảnh gia nảy ra ý định dùng chôm chôm làm nền cho hai nhân vật chính. Bộ ảnh tại cánh đồng được thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút. 

Ban đầu, cô dâu chọn chụp hình cưới tại cánh đồng lúa ở xã Bảo Vinh B, Long Khánh, Đồng Nai gần nhà bởi cô là người yêu thích thiên nhiên và say mê với vẻ đẹp nơi đây. Sau đó, một người dân chở chôm chôm tình cờ đi ngang qua và nhiếp ảnh gia nảy ra ý định dùng chôm chôm làm nền cho hai nhân vật chính. Bộ ảnh tại cánh đồng được thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút. 

Ngoài bối cảnh cánh đồng lúa, cả hai còn chụp thêm ảnh ở một số nơi khác là đường Hùng Vương, cổng Chủng Viện Long Khánh. Quần áo, xe cộ làm bối cảnh đều được ekip chụp hình chuẩn bị. Toàn bộ chi phí thực hiện bộ ảnh hết khoảng 3 triệu đồng.

Ý tưởng chụp ảnh cưới trên cánh đồng không còn mới lạ gì nhưng vẫn được nhiều bạn trẻ chọn lựa bởi sự mộc mạc, dung dị mà những bức ảnh chỉn chu trong studio hiếm có được. Ngoài bối cảnh cánh đồng lúa, cả hai còn chụp thêm ảnh ở một số nơi khác là đường Hùng Vương, cổng Chủng Viện Long Khánh, Đồng Nai. Quần áo, xe cộ làm bối cảnh đều được ekip chụp hình chuẩn bị. Toàn bộ chi phí thực hiện bộ ảnh hết khoảng 3 triệu đồng.

Cô dâu cầm bó hoa cưới từ thanh liễu. Loài hoa này có sức sống mãnh liệt, tươi rất lâu sau khi cắt. Hoa thường nở vào mùa hè, thu. Thanh liễu làm say lòng người không phải vì vẻ đẹp cầu kỳ, rực rỡ mà bằng nét đẹp của tự nhiên, mong manh như những hạt sương lấp lánh vào buổi sớm. Về mặt ý nghĩa, thanh liễu tượng trưng cho sự kiên nhẫn, lâu dài, biểu tượng cho tình yêu và sự thành công bền vững. Do đó, loài hoa nhỏ xinh này thường góp mặt trong các bó hoa cưới. 

Cô dâu cầm bó hoa cưới từ thanh liễu. Loài hoa này có sức sống mãnh liệt, tươi rất lâu sau khi cắt. Hoa thường nở vào mùa hè, thu. Về mặt ý nghĩa, thanh liễu tượng trưng cho sự kiên nhẫn, lâu dài, biểu tượng của tình yêu và sự thành công bền vững. Do đó, loài hoa nhỏ xinh này thường góp mặt trong các bó hoa cưới. 

 Anh Việt có làn da ngăm đen, thật ra mà nói tôi thấy... không đẹp trai. Nhưng lâu lâu lại thấy ngầu và bảnh. Tôi thích anh bởi tiếng hát của anh giống y hệt Khánh Phương, rất hay và truyền cảm. Vậy là mê luôn , Thanh Nhi kể về tình cảm của mình với chàng trai cùng quê. 

 'Anh Việt có làn da ngăm đen, thật ra mà nói tôi thấy... không đẹp trai. Nhưng lâu lâu lại thấy ngầu và bảnh. Tiếng hát của anh giống y hệt Khánh Phương, rất hay và truyền cảm. Vậy là mê luôn' , Thanh Nhi kể về tình cảm của mình với chàng trai cùng quê. 

Với những cô dâu chú rể đang chuẩn bị chụp hình cưới, Thanh Nhi dành lời khuyên: Ban đầu chúng tôi tiếc tiền và tìm hiểu không kỹ nên chụp đại một bộ ảnh cưới cho có, nhưng lúc xem hình thì không đúng như ý muốn và phải tìm nhiếp ảnh gia khác để chụp. May thay, bộ ảnh này chúng tôi rất ưng. Tôi nghĩ các bạn không nên tiết kiệm quá khi chụp hình cưới để tránh sai lầm tôi từng gặp, bởi bộ ảnh sẽ theo chúng ta đến suốt đời. Hãy chụp ảnh theo ý muốn, sở thích của các bạn để có bộ ảnh đẹp mà vừa túi tiền. Nhưng cũng đừng vung tay quá trán.

Với những cô dâu chú rể đang chuẩn bị chụp hình cưới, Thanh Nhi dành lời khuyên: 'Ban đầu chúng tôi tiếc tiền và tìm hiểu không kỹ nên chụp đại một bộ ảnh cưới cho có, nhưng lúc xem hình thì không đúng như ý muốn và phải tìm nhiếp ảnh gia khác để chụp. May thay, bộ ảnh này chúng tôi rất ưng. Bộ ảnh sẽ theo chúng ta đến suốt đời, hãy chụp ảnh theo ý muốn, sở thích của các bạn để có bộ ảnh đẹp, nhưng cũng đừng vung tay quá trán'.

Dù cùng quê nhưng Quốc Việt sớm lên Biên Hòa để lập nghiệp. Thế nhưng từ khi quen Nhi, mỗi khi rảnh hoặc cách 2-3 ngày, anh lại từ Biên Hòa về Long Khánh để gặp cô. 

Dù cùng quê nhưng Quốc Việt sớm lên Biên Hòa để lập nghiệp. Từ khi quen Nhi, mỗi khi rảnh hoặc cách 2-3 ngày, anh lại đi từ Biên Hòa về Long Khánh để gặp cô. 

Yêu thương Thanh Nhi và muốn gắn bó trọn đời nên mới đây Quốc Việt đã trở về quê sinh sống. Anh phải từ bỏ công việc, từ bỏ căn nhà mới mua chưa đầy nửa năm ở Biên Hòa để làm lại từ đầu ở mảnh đất quê hương.  

Yêu thương Thanh Nhi và muốn gắn bó trọn đời nên mới đây, Quốc Việt đã trở về quê sinh sống. Anh phải từ bỏ công việc, từ bỏ căn nhà mới mua chưa đầy nửa năm ở Biên Hòa để làm lại từ đầu ở mảnh đất quê hương.  

Cả hai đã có một năm tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân. Do cùng có đam mê võ thuật, cùng theo đạo Thiên chúa giáo nên cả hai khá hiểu nhau. 

Cả hai đã có một năm tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân. Do cùng đam mê võ thuật, cùng theo đạo Thiên chúa nên cả hai khá hiểu nhau. Uyên ương không mất nhiều thời gian để tạo dáng. Họ thể hiện những cử chỉ đơn giản như trò chuyện, ôm hôn và có được bức hình đẹp, tự nhiên.

Cả hai sẽ góp gạo thổi cơm chung vào ngày 20/7 tới đây. 

Cả hai sẽ 'góp gạo thổi cơm chung' vào 20/7 tại Long Khánh, Đồng Nai. 

Đôi tình nhân Đồng Nai gây bất ngờ với ảnh cưới bên trái chôm chôm - 9
Đôi tình nhân Đồng Nai gây bất ngờ với ảnh cưới bên trái chôm chôm - 10
Đôi tình nhân Đồng Nai gây bất ngờ với ảnh cưới bên trái chôm chôm - 11

Hằng Trần
Photo: Phạm Minh Tài

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao