Thứ hai, 15/7/2013, 08:01 (GMT+7)

Bình thường để ta mãi yêu nhau

Dù anh đang ở gần cạnh em hay anh ở xa em vạn dặm, em vẫn yêu anh.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 7 và 8

Bạn Nguyễn Thị Thanh Nga chia sẻ: Khi gặp nhau lần đầu dường như giữa hai vợ chồng mình đã là của nhau anh nhỉ. Thời gian mình quen nhau và lấy nhau cũng quá ngắn để vợ chồng có nhiều kỷ niệm. Lần đầu tiên chụp ảnh cưới cũng là lần đầu mình chụp ảnh chung với nhau. Anh bảo mình chụp thế nào thì giữ nguyên như vậy không chỉnh sửa gì cả để làm kỷ niệm của riêng chúng ta. Xem ảnh thì thấy từng vết sẹo, từng điểm không đẹp của đôi ta, đúng là quá riêng với vợ chồng mình nhưng ai cũng khen mình đẹp đôi anh nhỉ?

Giờ anh đi làm xa, ngày nào em cũng mở những bức ảnh của đôi ta ra mà đếm ngược thời gian, 5 năm nữa anh trở về, con chúng ta đã được sinh ra và lớn lên, và em - anh, vợ chồng ta đã già đi nhưng bức ảnh cưới ngày đó vẫn đong đầy tình cảm em giành cho anh, dù anh đang ở gần cạnh em hay anh ở xa em vạn dặm, em vẫn yêu anh. Cảm ơn anh, chồng của em!Yêu anh.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 7 và 8 với cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?