Thứ hai, 28/10/2013, 15:14 (GMT+7)

Biểu diễn vẽ tranh cát ngày cưới

Sử dụng nghệ thuật biểu diễn vẽ tranh cát để thay thế video kể chuyện tình yêu của cô dâu chú rể là điểm nhấn đặc biệt cho đám cưới.

Hồi trước, khi xem một MV ca nhạc có hình ảnh nghệ sĩ vẽ tranh cát rất đẹp, mình đã nghĩ sau này sẽ thực hiện video cưới của bọn mình theo phong cách này. Đến đầu năm sau mình tổ chức đám cưới nên cần chuẩn bị trước kế hoạch, tìm kiếm các dịch vụ. Mình muốn hỏi bạn nào đã sử dụng dịch vụ biểu diễn tranh cát ngày cưới rồi tư vấn giúp mình địa chỉ thuê với. Mình cảm ơn nhiều (Thanh Tuấn).

tranh-cat-dam-cuoi-6700-1382946722.jpg

Ảnh: P.A.V

Gợi ý cho bạn: Khoảng một năm trở lại đây, nhiều uyên ương chuộng mốt biểu diễn tranh cát trong ngày cưới để thay cho việc chiếu video kể về câu chuyện tình yêu của mình. Hiện nay, tuy không còn quá hot nhưng đây vẫn là ý tưởng tuyệt vời để cô dâu chú rể tạo điểm nhấn cho ngày hôn lễ. Dịch vụ biểu diễn tranh cát ngày cưới được nhiều công ty trong TP HCM cung cấp như tranh cát Anh Vũ, tranh cát Ý Nhi, công ty Đạt Phương...

Nếu là người khéo léo, tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, bạn có thể tự học cách vẽ tranh cát để làm món quà tặng người thương sẽ rất ấn tượng. Theo bạn Ngọc Minh, người từng học vẽ tranh cát cho biết: "Người mới bắt đầu sẽ mất khoảng 2 tuần để học vẽ một bức tranh chân dung cô dâu chú rể không quá phức tạp. Các bạn có thể học qua các video trên youtube hoặc đăng ký học ở nhà nghệ nhân, các nhà văn hóa".

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?