Thứ năm, 21/5/2020, 08:00 (GMT+7)

Biểu cảm đáng yêu khi bé chào đời

Cử chỉ cười tươi, khóc thét, nháy mắt, mặt nhăn... của trẻ làm tan chảy trái tim nhiều độc giả khi vào cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé" trên Ngoisao.net.

3 ngày đầu tiên của cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé" do Ngoisao.net cùng Con Cưng - Hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé phối hợp tổ chức, đã có hơn 70 bài dự thi của độc thi khắp mọi miền gửi về.

Vô số khoảnh khắc của trẻ được độc giả dành sự yêu mến đặc biệt, thể hiện qua lượt Like, lượng truy cập bài viết. Chị Hạnh (34 tuổi, nhân viên truyền thông ở quận 1, TP HCM) gửi đến cuộc thi: "Mỗi lúc stress, bí ý tưởng, tôi chỉ cần lướt qua hình ảnh các bé với đủ sắc thái biểu cảm, lòng bỗng nhẹ bâng, xem mãi vẫn mê. Có lẽ mình nên nhìn mọi việc đơn giản thôi, như cách các con phản ứng với xung quanh, sống thật với cảm xúc của mình".

Dưới đây là một số biểu cảm dễ thương của các thiên thần nhí khi đến với thế giới này.

Biểu cảm đáng yêu đầu đời của thiên thần nhí  - 6

Em bé nhà mẹ Bích Tuyền chào thế giới qua hành động nheo mắt thật đáng yêu.

Biểu cảm đáng yêu đầu đời của thiên thần nhí  - 8

Ngày đầu tiên Sơn An được trở về nhà từ bệnh viện với biểu cảm tò mò, lạ lẫm nhìn ngắm thế giới xung quanh. "Tôi vừa ngắm bé vừa cười một mình, xem hoài không chán", chị Minh (quận 7, TP HCM) chia sẻ khi nhìn bức ảnh mẹ Huỳnh Ngọc Thái An gửi về cuộc thi.

Biểu cảm đáng yêu đầu đời của thiên thần nhí 

Khuôn mặt nhăn nhó và tiếng khóc oe oe thật to của An Phúc khi vừa lọt lòng mẹ chỉ vài giờ vào ngày 1/6/2019. Với chị Ngô Thị Thúy An, đó là khoảnh khắc hạnh phúc không thể quên, cũng là lần đầu con và mẹ được tiếp xúc da kề da với nhau, dòng sữa ngọt trong người mẹ được con say sưa bú ngon lành.

Biểu cảm đáng yêu đầu đời của thiên thần nhí  - 4

Trong khi đó, Dương Dương lại cười thật tươi khi lần đầu xuất hiện trong cuộc sống của ba mẹ.

Biểu cảm đáng yêu đầu đời của thiên thần nhí  - 10

Nụ cười đầu tiên của Phương Nhi được mẹ nhanh tay chụp lại sau vài giờ lọt lòng.

Biểu cảm đáng yêu đầu đời của thiên thần nhí  - 12

Con trai của mẹ Mỹ Trang nhắm mắt ngủ nhưng vẫn nở nụ cười thật tươi ở những phút giây đầu tiên của cuộc đời.

Biểu cảm đáng yêu đầu đời của thiên thần nhí  - 14

Mẹ Thanh Huệ ngỡ ngàng khi nhìn con trai vừa lọt lòng vì bé đen, to, mồm rộng, còn tiếng thì vang từ đầu đến cuối  ngõ.

Khoảnh khắc bé Tuệ Lâm cười làm tan chảy trái tim mẹ Lưu Thị Quyên. Em là một cô bé hay cười, thân thiện và luôn thích làm trò, cả nhà luôn rộn vang tiếng cười nói từ ngày có con.

Khoảnh khắc bé Tuệ Lâm cười làm tan chảy trái tim mẹ Lưu Thị Quyên. Em là một cô bé hay cười, thân thiện và luôn thích làm trò, cả nhà luôn rộn vang từ ngày có con.

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn. 

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Biểu cảm đáng yêu đầu đời của thiên thần nhí  - 18

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao