Thứ năm, 11/6/2020, 07:00 (GMT+7)

Biểu cảm của các cặp song sinh

Ngoại hình giống nhau, các bé sinh đôi còn quấn quýt, chơi đùa như những người bạn, đôi lúc có chung biểu cảm, trong cuộc thi “Khoảnh khắc lần đầu của bé”.

Cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé" (do báo Ngoisao.net phối hợp với Con Cưng - Hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé tổ chức) sau 3 tuần diễn ra đã nhận hơn 1.000 bài dự thi, trong đó có nhiều khoảnh khắc đáng yêu, đồng điệu của các cặp song sinh.

Hình ảnh các bé nhận được rất nhiều lượt xem, sự yêu thích của ông bố, bà mẹ. Nhiều người bày tỏ ao ước có được cùng lúc hai "cục cưng" đáng yêu như thế.

Dưới đây là một số khoảnh khắc của các "thiên thần" nhỏ được phụ huynh chia sẻ đến cuộc thi.

Mẹ đã ngoài 31 tuổi, sự nghiệp rất bình thường, sống trong căn nhà nhỏ và tài sản lớn nhất cuộc đời mẹ là khi được bác sĩ báo tin song thai. Niềm vui nhân đôi khi đó là một bé trai và một bé gái. Hạnh phúc vỡ òa khi mẹ trải qua thai kỳ khỏe mạnh, sinh được 2 con bình an, bú sữa mẹ hoàn toàn. Mỗi ngày con lớn là tài sản lớn nhất cuộc đời mẹ.

Chị Ái Linh cho biết niềm vui nhân đôi khi bác sĩ thông báo song thai một trai và một gái. Hạnh phúc vỡ òa khi chị trải qua thai kỳ khỏe mạnh, sinh được hai con bình an, bú sữa mẹ hoàn toàn. Tài sản lớn nhất trong cuộc đời của chị chính là hai thiên thần nhỏ.

Ủn và Ỉn là hai em bé xinh đôi kháu khỉnh của mẹ Nguyễn Thị Lan.

Ủn và Ỉn là hai em bé xinh đôi kháu khỉnh của mẹ Nguyễn Thị Lan.

Chị em Gia Hân - Bảo Hân là hai cô bé ngoan ngoãn, luôn yêu thương nhau và rất thích làm trò cho ba mẹ vui.

Gia Hân, Bảo Hân là hai cô bé ngoan ngoãn, yêu thương nhau và rất thích làm trò cho ba mẹ vui.

Cò và Sáo. Mình là em bé IVF sinh đôi của mẹ. Mẹ rất thích chụp ảnh, vì thế anh em mình có hàng nghìn tấm ảnh của mọi khoảnh khắc để làm kỷ niệm.

Cò và Sáo là cặp song sinh của mẹ Thu Hiền. Cả hai được đi chơi, đi học cùng nhau. Mẹ của Cò và Sáo rất thích chụp ảnh cho hai bé, vì thế hai anh em có hàng nghìn tấm ảnh của mọi khoảnh khắc để làm kỷ niệm. Bố bé thường bảo chỉ còn mỗi trần nhà và nền nhà là mẹ bé chưa treo ảnh thôi. 

Dù lạ lẫm với mọi thứ chung quanh nhưng các con lại rất vui và hào hứng với chuyến đi ý nghĩa đầu tiên trong đời.

Dù lạ lẫm với mọi thứ chung quanh nhưng Gia Nghi và Gia Bảo rất vui và hào hứng với chuyến đi ý nghĩa đầu tiên trong đời. Đây là một trong những bức ảnh ghi lại kỷ niệm lần đầu khi hai con được đi du lịch và khám phá thế giới bên ngoài. Đến nay hai bé đã gần một tuổi rưỡi. 

Bé Gia An - Hà An có gương mặt giống nhau, rất hiếu động và thích chơi cùng nhau.

Gia An - Hà An có gương mặt hệt nhau, rất hiếu động và thích chơi cùng. Có hai bé, gia đình chị Đoàn Thị Nguyệt lúc nào cũng rộn ràng và đầy tiếng con trẻ. 

Chị Lan Phương cho biết, hình ảnh hai con của chị lúc mới biết lật và bò để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng chị.

Chị Lan Phương cho biết, hình ảnh của hai con lúc mới biết lật và bò để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng chị.

Bé Sóc là anh và bé Nhím là em. Chị Lan Anh chia sẻ, do có hai bé nên mình rất vất vả chăm dù có người phụ giúp. Chị đặt hai con chung nôi để khỏi giật mình và tiện chăm sóc.

Bé Sóc là anh và bé Nhím là em, rất giống nhau. Chị Lan Anh chia sẻ, do có hai bé nên vất vả chăm dù có người phụ giúp. Chị đặt hai con chung nôi để khỏi giật mình và tiện chăm sóc. 

Kim Uyên

 

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé 0-2 tuổi như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao