Chủ nhật, 7/6/2020, 07:00 (GMT+7)

Biểu cảm của bé khi tắm

Hình ảnh bé cười thích thú, tận hưởng dòng nước mát lành, vui mừng khi tắm biển… được phụ huynh gửi đến cuộc thi “Khoảnh khắc lần đầu của bé”.

Nhiều thiên thần nhỏ hào hứng trải nghiệm, hòa mình cùng biển xanh, cát trắng trong chuyến đi chơi cùng gia đình. Các bé nhỏ tuổi hơn tận hưởng cảm giác ngâm mình trong thau nước mát, được mẹ tắm gội sạch sẽ... Có bé cười toe toét thích thú; bé khác nhắm nghiền mắt lại, nằm yên; đôi khi không chịu mẹ bế lên khi tắm xong...

Những hành động, biểu cảm đáng yêu của các con được phụ huynh ghi lại và gửi về cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé". Cuộc thi do báo Ngoisao.net cùng Con Cưng - Hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé phối hợp tổ chức.

Bé Sữa tận hưởng cảm giác tắm mát.

Bé Sữa được ba mẹ nhận xét là đứa bé ngoan. Ngay cả khi tắm, con cũng nằm im cho mẹ kỳ cọ, tận hưởng cảm giác tắm mát. 

Lần đầu thấy biển, ba mẹ cứ lo con sẽ sợ sệt và rụt rè, nhưng thật bất ngờ, con gái đã đòi tụt ra khỏi tay ba. Con chạy ùa vào làn nước mát với vẻ mặt vô cùng thích thú. Sau một hồi nghịch nước và tắm mát, cả nhà dắt tay nhau về nhưng con vẫn tiếc, chị Mỹ Duyên chia sẻ.

"Lần đầu thấy biển, ba mẹ cứ lo con sẽ sợ sệt và rụt rè, nhưng thật bất ngờ, con gái đã đòi tụt ra khỏi tay ba. Con chạy ùa vào làn nước mát với vẻ mặt rất thích thú. Sau một hồi nghịch nước và tắm mát, cả nhà dắt tay nhau về nhưng con vẫn tiếc", chị Mỹ Duyên chia sẻ. 

Thiên Khôi (Siu Mô) rất thích nước nên được ba mẹ cho đi bơi lúc con 6 tháng tuổi.

Thiên Khôi (Siu Mô) rất thích nước nên được ba mẹ cho đi bơi lúc con 6 tháng tuổi.

Bé Đăng Anh nằm ngoan cho bà gội đầu.

Đăng Anh nằm ngoan cho bà gội đầu. 

Bé Heo rất thích tắm, được bỏ xuống nước là cái mặt tí ta tí tởn, yêu con trai của ba mẹ, chị Bích Quyền chia sẻ.

"Bé Heo rất thích tắm, được bỏ xuống nước là cái mặt tí ta tí tởn, yêu con trai của ba mẹ", chị Bích Quyền chia sẻ. 

Lần đầu, bé Jett được tắm bồn tắm riêng của mình. Con rất thích chơi với nước và cứ cười mãi thôi. Lúc mẹ, ẵm lên để thay mặc quần áo con vẫn có vẻ rất tiếc nuối, muốn được nghịch nước nữa.

Lần đầu, bé Jett được tắm bồn tắm riêng của mình. Con thích chơi với nước và cứ cười mãi. Lúc mẹ ẵm bé lên để thay mặc quần áo, con vẫn có vẻ tiếc nuối, muốn được nghịch nước nữa. 

Bé Thịnh lúc 3 tháng tuổi được mẹ cho đi học bơi và tỏ vẻ rất hớn hở.

Bé Thịnh lúc 3 tháng tuổi được mẹ cho đi học bơi và tỏ vẻ rất hớn hở. 

Em được cảm nhận, hòa mình với thiên nhiên và biết yêu biển xanh, cát trắng. Con cười thả ga, la hết cỡ khi được mẹ cho áo phơi và tập bơi.

Minh Minh được cảm nhận, hòa mình với thiên nhiên và biết yêu biển xanh, cát trắng. Con cười thả ga, la hết cỡ khi được mẹ cho áo phao và tập bơi. 

Ngay từ lúc gặp biển con đã thể hiện sự phấn khích, vừa mặc áo bơi, con liền chạy vèo ra bờ biển sau khi có sự đồng ý và cùng với giám sát của ba mẹ. Con bước từng bước một để cảm nhận nước biển len lỏi vào chân, cười tươi vì cảm thấy thú vị, ra tới mực nước hơi sâu con nắm ngay tay ba mẹ vì lần đầu còn bỡ ngỡ nhưng vẫn rất hào hứng bước tiếp mà chẳng e dè - chàng trai dũng cảm của ba mẹ.

"Ba mẹ cho con đi biển lúc 15 tháng tuổi. Con đã thể hiện sự phấn khích, mặc áo bơi xong là chạy ngay ra bờ biển. Con bước từng bước một cảm nhận nước biển len lỏi vào chân, cười tươi vì cảm thấy thú vị. Khi ra tới mực nước hơi sâu, con nắm ngay tay ba mẹ vì lần đầu còn bỡ ngỡ nhưng vẫn rất hào hứng bước tiếp mà chẳng e dè", chị Phạm Thị Giềng chia sẻ trong cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé".

Kim Uyên

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao