Chủ nhật, 21/5/2017, 10:01 (GMT+7)

Biểu cảm 'bị sốc' của người mẹ khi sinh con 5 kg tại nhà

Tới tận lúc con chào đời, Natalie mới biết được giới tính của con - điều này cũng khiến cô bất ngờ.

bieu-cam-bi-soc-cua-nguoi-me-khi-sinh-con-5-kg-tai-nha
bieu-cam-bi-soc-cua-nguoi-me-khi-sinh-con-5-kg-tai-nha-1

Natalie đã hiểu được cảm giác khi mang thai con thứ 3 nặng cân suốt hơn 9 tháng qua, nhưng sau khi sinh con nặng 4,99 kg tại nhà theo cách tự nhiên, cô ấy vẫn bị "sốc". Thật may mắn, nhiếp ảnh gia của cô ấy, Laura Fifield, đã chụp lại được khoảnh khắc đó và nhiều hình ảnh tuyệt vời khác trong ca sinh nở này. 

Trong suốt cuộc hành trình vượt cạn này, hai đứa con lớn và chồng của Natalie luôn túc trực bên cô. Bà mẹ ba con đã chọn hình thức sinh con dưới nước (water birth) và mất vài giờ để cậu con trai Simon chào đời. Giới tính của em bé khi sinh ra cũng khiến người mẹ bất ngờ.

Nhiếp ảnh gia Laura đã chia sẻ với Popsugar rằng, phản ứng trong bức ảnh trên của Natalie là kết quả từ nhiều cảm xúc lẫn lộn: 'Wow, tôi đã làm được' và giới tính em bé được tiết lộ. Khi người đỡ đẻ thông báo về cân nặng của bé, "tất cả chúng tôi đều bị sốc" - Laura viết trên blog của mình như vậy.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email



Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?