Thứ sáu, 8/2/2019, 19:03 (GMT+7)

Bị tật bẩm sinh, tôi tự ti khi tìm người thương

Ai cũng có đôi có cặp nhưng không biết tôi bị như thế này có thể kiếm được người yêu mình thật lòng mà không chê tôi không.

Tôi là chàng trai 25 tuổi, đang làm công việc văn phòng tại Huế. Tôi là chàng trai rất thân thiện và dễ gần, tính tình hiền lành, vui vẻ. Tôi không giống như những thanh niên khác vì tôi bị tật bẩm sinh ở hai tay nhưng vẫn cố gắng và kiên trì để vượt qua. Nay tôi đã 25 tuổi, muốn kiếm một người để yêu thương, chia sẻ trong cuộc sống nhưng rất ngại vì bị tật.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi suy nghĩ rằng con người sinh ra ai cũng có đôi có cặp nhưng không biết tôi bị như thế này có thể kiếm được người yêu mình thật lòng mà không chê tôi bị tật không. Cuộc sống đôi khi nhờ vào tình yêu và sự chân thành sẽ làm cho chúng ta vượt qua tất cả, nhưng tôi không biết làm thế nào để chiến thắng được bản thân trong việc thổ lộ với người mình thích. Tôi khao khát có một gia đình nhỏ để yêu thương, chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Mong các bạn có thể chia sẻ với tôi, để tôi tìm được người con gái trong tương lai cùng mình song hành trong cuộc sống.

Lâm

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?