Bí quyết màn dạo đầu tuyệt vời cho mọi cặp đôi

Để cuộc yêu thêm hoàn hảo, trọn vẹn, màn dạo đầu để hâm nóng và kích thích luôn là điều cần thiết cho các cặp đôi khi nhập cuộc.

Thứ ba, 9/9/2014, 15:33 (GMT+7)

Vai trò của chàng

Cánh mày râu thường có xu hướng tuân thủ các nguyên tắc trong các mọi cuộc “yêu”. Tuy nhiên, nếu đang cố khêu gợi người bạn đời của mình, bạn phải biết cách đánh thức cảm xúc yêu đương của nàng. Chính vì vậy, cần dành thời gian để giúp nàng khởi động thật tốt trước khi bắt đầu hành trình “yêu đương” của cả hai.

Màn dạo đầu - bước kết nối cho mối quan hệ giữa người nam và người nữ

Màn dạo đầu không được xem là một công cụ giúp bạn yêu tốt hơn nhưng chúng lại góp phần nâng cao chất lượng cho cuộc “yêu”, giúp hai người nam và nữ kết nối chặt chẽ hơn trong hoạt động tình dục. Tâm lý của phần lớn phụ nữ đều muốn được gắn bó sâu sắc với người mình yêu thương cả về thể xác lẫn tinh thần. Màn dạo đầu chính là bước khởi động để các cặp đôi gắn kết với nhau theo bản năng tự nhiên và cảm xúc của con người.

Ý nghĩa của màn dạo đầu đối với nam giới

Với cánh mày râu, màn dạo đầu là một “bữa tiệc” kích thích các chàng bằng thị giác. Bạn có thể chọn một chiếc váy ngủ thật gợi cảm để khiến chàng không thể rời mắt và buộc phải hưởng ứng “lời mời gọi” ngọt ngào của mình.

couple-1996-1410248820.jpg

Ảnh minh họa: Lifestyle.

Màn dạo đầu bằng lời

Bạn có thể “dụ dỗ” chàng trai của mình bằng những tin nhắn “lả lơi” hay những lời thì thầm khe khẽ vào tai anh ấy để gợi ý “chuyện ấy”. Hiểu rõ những điều mình mong muốn là cách để bạn có thể ngăn ngừa sự nhàm chán trong chuyện “yêu”.

Sự khéo léo của những ngón tay

Trong suốt quá trình thực hiện màn dạo đầu, sự nhẹ nhàng, tinh tế là nguyên tắc vàng mà các chàng trai cần ghi nhớ. Bạn có thể bắt đầu bằng những kích thích nhẹ nhàng ở khu vực “tam giác bí ẩn” của nàng, sau đó, mới tấn công “cô bé” bằng những ngón tay khéo léo. Những động tác nhẹ nhàng và chậm rãi sẽ giúp bạn “ghi điểm” với nàng.

Quan niệm sai lầm

Nếu nghĩ rằng phụ nữ thích được “yêu” thật mạnh, bạn có thể mắc sai lầm. Trong màn dạo đầu, điều cần nhất là phải luôn nhẹ nhàng, cẩn trọng trong quá trình khơi gợi ham muốn cho cô ấy. Hãy cố gắng kéo dài thời gian cho màn khởi động này, để cuộc “yêu” đạt hiệu quả cao.

Biết cách kiểm soát mọi chuyện đang diễn ra

Bạn cần học cách kiểm soát tình hình trong màn dạo đầu. Tuy nhiên, trong tình yêu, yếu tố cảm xúc luôn được đề cao. Vì vậy, đừng quá tỉnh táo trong mọi chuyện. Công thức chung cho mọi trường hợp đó là ½ lý trí và 1/2 cảm xúc song hành cùng nhau để cuộc giao ban thật sự thăng hoa. Phụ nữ cũng cần học cách cánh mày râu. Đây là cách để các nàng có thể trợ giúp cho đối tác thực hiện theo đúng ý đồ của mình.

Tình trạng khô hạn của “cô bé”

Tình trạng “sa mạc hóa” ở khu vực “tam giác nhỏ” chính là nguyên nhân gây ra các cơn đau cho chị em trong quá trình giao ban. Để ngăn ngừa tình trạng này, cần kéo dài thời gian cho màn dạo đầu để khơi gợi cảm xúc của nàng một cách chậm rãi.

Tránh sự nhàm chán

Tập trung vào màn dạo đầu là một trong những cách để bạn xóa bỏ sự nhàm chán trong các cuộc “yêu”. Ngoài ra, nên thử nhiều tư thế “yêu” khác nhau để luôn tạo ra những cảm xúc mới, lạ lẫm cho đối tác của mình.

Trà Xanh
(Theo: Healthmeup)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?