Thứ ba, 11/2/2020, 10:00 (GMT+7)

Bí quyết dọn nhà tiết kiệm thời gian

Người nội trợ giải phóng sức lao động bằng cách cập nhật,  mua thiết bị công nghệ, chủ động chia sẻ việc nhà với thành viên trong gia đình... 

Đầu tư thiết bị công nghệ

Bước sang kỷ nguyên mới của công nghệ, việc lựa chọn những thiết bị gia dụng công nghệ cao như máy rửa bát, máy giặt, máy hút bụi..... sẽ giúp chị em đỡ mất công sức, thời gian cho việc nhà. Người tiêu dùng nên chọn những sản phẩm tích hợp những công nghệ giúp tăng hiệu suất làm việc của máy, đảm bảo các yếu tố về môi trường, thiết kế đẹp mắt, sành điệu phù hợp với không gian nội thất gia đình.

Ngày nay, những chiếc máy giặt bên cạnh chức năng làm sạch quần áo thông thường còn có khả năng diệt khuẩn kể cả khi giặt bằng nước lạnh, hoặc tích hợp chức năng giặt và sấy.  

Máy rửa bát cũng ngày càng phổ biến trong gia đình giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian, da tay cũng được bảo vệ hơn nhờ không phải tiếp xúc thường xuyên với dầu rửa bát.  

Gia đình nên dành một phần chi phí trong chi tiêu để sắm các thiết bị như máy rửa bát, máy giặt, máy hút bụi... để tiết kiệm thời gian, công sức làm việc nhà.

Gia đình nên dành một phần chi phí trong chi tiêu để sắm các thiết bị như máy rửa bát, máy giặt, máy hút bụi... để tiết kiệm thời gian, công sức làm việc nhà. 

Bên cạnh đó, những chiếc máy hút bụi là trợ thủ không thể thiếu của chị em khi làm việc nhà. Sản phẩm máy hút bụi của Panasonic giúp chị em dễ dàng làm sạch nhà cửa nhờ công nghệ mega cyclone (gió xoáy cực đại) từ Nhật Bản với công suất hút đến 2.100W, thiết kế đẹp mắt.

Với khả năng tạo khí xoáy mạnh, máy hút bụi này có khả năng tách bụi, khí, đẩy bụi vào khoang chứa riêng, từ đó giảm bụi bám vào bộ lọc, gây tắc nghẽn, giảm hiệu suất của máy. 

Đặc biệt, với tám lớp lọc bụi, máy hút bụi của Panasonic có khả năng loại bỏ các hạt bụi nhỏ để thổi ra luồng khí thải sạch, giảm tác nhân gây dị ứng, vi khuẩn, đánh bay lo ngại về dòng khí thải từ máy hút bụi có thể mang bụi, vi khuẩn, chất gây dị ứng quay trở lại phòng.

Máy hút bụi cũng được trang bị đầu hút đệm với ống con lăn kép kháng khuẩn kết hợp cùng đầu chải bụi, lấy đi mạt bụi, chất gây dị ứng ẩn trong đệm. 

Việc chăm sóc quần áo trở nên dễ dàng hơn với bàn là hơi nước. 

Việc chăm sóc quần áo trở nên dễ dàng hơn với bàn là hơi nước. 

Chia sẻ việc nhà với các thành viên 

Trong thời đại mới, phụ nữ không còn là người duy nhất gánh vác việc nhà, hãy để các thành viên cùng nhau chia sẻ, luôn sẵn sàng nhường một phần việc nhà của mình cho chồng, con. 

Bí quyết dọn nhà tiết kiệm thời gian - 2

Với việc chăm sóc quần áo, chị em nên chọn sản phẩm bàn là hơi nước để giúp ông xã có thể tự là phẳng quần áo thuận lợi hơn. Gia đình có thể tham khảo mẫu bàn ủi hơi nước cầm tay không dây NI-WL30 của Panasonic. Sản phẩm có thiết kế thon vát ở hai đầu, giúp bàn ủi dễ dàng len lỏi xử lý các chi tiết khó như cổ tay áo, khoảng cách giữa các khuy. Thiết kế giúp bàn ủi di chuyển đến mọi vị trí của quần áo mà không lo vướng víu hoặc vặn xoắn dây. 

Ngoài ra, bàn ủi cây sành điệu NI-GWE080WRA của Panasonic có tới 4 cách điều chỉnh luồng hơi phù hợp với nhiều loại quần áo. 

Lê Nguyễn 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao