Thứ năm, 23/5/2013, 17:47 (GMT+7)

Bí quyết 'đốn gục chàng' của các sao

'Phải thấy thoải mái với chàng như một người bạn, nếu không sẽ khó nói chuyện bình thường và bộc lộ tình cảm', Kylie Jenner khuyên.

>> Brad Pitt và 'phép màu' dành cho Jolie
>> Kristen luôn ủ rũ khiến Robert dễ chán

Các mỹ nhân Hollywood luôn "sở hữu" những người tình nóng bỏng và điển trai. Họ không chỉ chăm chút vẻ bề ngoài mà còn có những tuyệt chiêu bí mật, nhằm "hạ gục" các chàng.

"Việc tán tỉnh thành công nhất khi bạn là chính mình. "Nước cờ" của tôi là luôn trêu đùa hoặc cười thật nhiều. Là con gái, chúng ta nên để cho các chàng trai thấy được vẻ bề ngoài ấy, chớp chớp lông mi, liếc nhìn tình tứ và một nụ cười nhỏ là đủ. Thật tuyệt khi chúng ta có được "vũ khí" lợi hại thế", ca sĩ Jordin Sparks tiết lộ.
"Rất nhiều bạn bè tôi quá nhút nhạt, họ không dám nhắn tin với một chàng trai và nói rằng họ thích anh ta. Tôi nghĩ rằng trước tiên bạn phải thấy thoải mái với chàng như một người bạn, trước khi chuyển sang trạng thái "thích". Nếu không thấy thoải mái trước mặt anh ta, bạn sẽ khó mà nói chuyện bình thường, chứ nói gì đến bộc lộ tình cảm", người mẫu Kylie Jenner chia sẻ.
"Tôi luôn luôn chủ động. Tôi thường nói: "Em mệt lắm" và nhẹ nhàng đặt đầu mình lên vai một anh chàng. Việc làm đó thật tệ nhưng đó là cách để tôi được gần người mình thích", Shay Mitchell nói.

Thái An
Ảnh: Glamour

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?