Thứ bảy, 19/11/2016, 14:15 (GMT+7)

Bị người khác phá đám hạnh phúc đang có với bạn trai

Họ nói cứ giận người yêu là tôi nhắn tin với họ, hết giận nhau lại bỏ bom họ quay về với người yêu. 

Chúng tôi yêu nhau được hơn năm rưỡi nhưng tình yêu không giống như những người khác. Chúng tôi quen nhau qua chị gái anh, chưa từng gặp mặt, chỉ nói chuyện qua mạng xã hội. Thật sự tôi và anh rất yêu nhau nhưng cãi nhau cũng nhiều. Mấy tháng trước, chúng tôi giận nhau 2 tuần liền không nói chuyện, tôi nghi ngờ anh có người khác nên không liên lạc với tôi. Tôi rất đau khổ vì hơn một năm rưỡi qua chỉ có mình anh. Vì thế tôi tức giận nhắn tin với người thích tôi, dùng người khác để quên anh.

bi-nguoi-khac-pha-dam-hanh-phuc-dang-co-voi-ban-trai

Ảnh minh họa.

Vì tình yêu dành cho anh quá nhiều nên giờ đối với những người khác, tôi không có cảm xúc. Tôi cũng nói rõ ràng với người thích mình là tôi không thể yêu anh ấy và ngừng liên lạc. Rồi sau đó, tôi và bạn trai lại quay về với nhau. Tôi thú thật là từng nhắn tin với người có tình cảm với mình nhưng bản thân không hề yêu họ, cũng không có cảm xúc gì. Hôm nay, có người trong phòng tôi lại lập nick ảo giả vờ là người thích tôi, sau đó họ nhắn tin cho người yêu tôi. Họ nói cứ giận người yêu là tôi nhắn tin với họ, hết giận nhau lại bỏ bom họ quay về với người yêu. Tôi giải thích như thế nào người yêu cũng không chịu tin mà đi tin người ngoài. Mọi chuyện tôi đã nói cho người yêu nghe hết rồi, tôi rất tuyệt vọng vì anh không chịu tin mà đi nghe mấy người phá tôi. Bây giờ tôi phải làm thế nào, thật sự tôi rất mệt mỏi.

Dương

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?