Thứ năm, 4/5/2017, 00:29 (GMT+7)

Bí mật mối quan hệ mẹ kế, con chồng của phu nhân Melania và Ivanka Trump

Ngoài sở thích cá nhân, cách nuôi dạy con khác nhau, mối quan hệ giữa Đệ nhất phu nhân Melania và con gái riêng của chồng bà, Ivanka Trump, được cho là lạnh nhạt.

Sau khi tỷ phú Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ, những câu chuyện về đời tư của vợ ông, phu nhân Melania, và con gái rượu, Ivanka Trump, được "khai quật" trên các mặt báo. Phần lớn đó là những chuyện làm mẹ hay khía cạnh khác nhau về hôn nhân của họ mà không nhiều bài nói tới cách hai người tác động qua lại với nhau ra sao. Dưới đây là 8 điều chưa biết về hai người phụ nữ quan trọng nhất hiện sống ở trong hoặc gần Nhà Trắng.

Phu nhân Melania và Ivanka có những sở thích khác nhau

bi-mat-moi-quan-he-me-ke-con-chong-cua-phu-nhan-melania-va-ivanka-trump

Ảnh: NYmag.

>> Xem tiếp

Trong khi phu nhân Melania dành nhiều quan tâm tới thời trang (tờ People cho biết bà chủ Nhà Trắng thích đọc các tạp chí những lúc rảnh) và sắc đẹp thì Ivanka lại giống bố hơn khi mê trượt tuyết và đánh golf. Tuy nhiên, cả hai đều thích chơi tennis nên thỉnh thoảng họ lại có màn "tỉ thí" trên sân banh nỉ.

Hà Phương
Theo Redbook

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?