Thứ ba, 13/11/2018, 09:14 (GMT+7)

Bị cô gái mình yêu cho vui mang bụng bầu tới 'ăn vạ'

Tôi không ngờ có ngày mình lao đao vì cô gái thông báo có bầu và quyết không bỏ. 

Tôi ở ngoại thành Hà Nội, đã đi làm được 2 năm. Gần đây, tôi quen với một cô gái có ngoại hình bắt mắt và tính tình vô tư, thoải mái nên cũng tiến tới tán tỉnh cho vui. Bản thân tôi vẫn thích lấy một cô gái nết na, hiền lành làm vợ nên quả thực luôn xác định mối quan hệ này chỉ là qua đường, không định tiến tới lâu dài. 

Ảnh minh họa: TheSmartLocal.

Ảnh minh họa: TheSmartLocal.

Thế nhưng không ngờ, sau 3 tháng quen, cô ấy báo tin có thai và đòi cưới. Tôi tất nhiên không đồng ý và muốn giải quyết cái thai sớm. Không ngờ, lúc này cô ấy mới lộ rõ tính đanh đá, chây ì. Cô ấy nói sẽ sinh con và bắt tôi phải có trách nhiệm, đồng thời tìm về tận nhà tôi để ở lỳ tại đó. Bố mẹ tôi ra tiếp, cô ấy khóc lóc bảo rằng rằng bị tôi bắt bỏ thai nhưng cô ấy thương con, muốn giữ cháu lại cho họ nên không thể làm việc ấy. Phụ huynh vừa giận tôi, vừa ngán cô nàng "Chí Phèo" này mà không biết phải giải quyết ra sao.

Tôi thực sự đang ở tình cảnh bỏ chẳng được, lấy cũng không xong. Cưới người con gái kiểu này chắc cả đời tôi không ngẩng đầu lên được. Nhưng tôi biết cô ta cũng không dễ dàng buông tha. Mà có lẽ tất cả đều là sự tính toán của cô ấy rồi. Tôi phải xử trí tình huống này sao đây?

Văn Trọng

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?