Thứ năm, 7/2/2013, 10:30 (GMT+7)

Bị bắt quả tang đi nhà nghỉ, chồng tôi tự tử

Anh bảo chỉ vào đó để massage thôi nhưng tôi đã làm ầm mọi chuyện lên.

Chào tất cả bạn đọc, tôi có vài lời tâm sự muốn gửi đến các bạn, mong mọi người cho tôi một lời khuyên. Tôi năm nay 28 tuổi, có gia đình và hai con trai. Tôi kết hôn đầu năm 2007 và cuộc sống cứ êm đềm trôi qua. Đến năm 2011, sóng gió bắt đầu nổi lên.

Một hôm, có người con gái lạ gọi vào máy anh, tôi nghe máy thì đầu dây bên kia hỏi tôi là ai? Tôi trả lời là vợ anh thì cô ta nói anh ta bảo chưa có vợ mà. Tôi cúp máy và hỏi anh, nói đúng hơn là tra khảo. Anh nói đó là cô gái bán cafe ôm.

batquatang1-639406-1368254992_600x0.jpg

Ảnh minh họa.

Tôi đau đớn và bị sốc. Anh năn nỉ tôi và mong tôi tha thứ . Vì con nhỏ nên tôi đã bỏ qua. Vậy mà cách đây mấy tháng, tôi đi làm về và bất ngờ thấy anh chạy vào trong nhà nghỉ. Tôi chạy theo và kêu anh về nhà nói chuyện thì anh bảo anh chỉ vào đó để massage thôi. Có ai tin được không?

Tôi đã làm ầm mọi chuyện lên. Anh uống thuốc tự tử nhưng không chết. Giờ đây, tôi rất hận anh. Tôi chỉ muốn sống vì con chứ tình cảm thì hầu như đã chết. Tôi sống như người dưng, không bận tâm đến anh. Những lúc anh ốm đau, bệnh tật, kêu tôi đi mua thuốc nhưng lòng hận thù càng tăng lên gấp bội. Mong các bạn cho tôi lời khuyên. Tôi nên chia tay hay vì con mà cố sống?

Kia39

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?