Thứ hai, 10/2/2020, 00:00 (GMT+7)

Bị bạn trai đánh vì bát phở có hành

Hùng giao việc gọi món cho tôi và trợn ngược mắt, cho tôi một bạt tai khi anh phải nhận một bát phở có hành. 

Tôi yêu Hùng đã 3 tháng. Tuy tôi chẳng phải là tiểu thư "cành vàng lá ngọc" nhưng vẫn sốc trước cách cư xử của Hùng. Cách đây 2 hôm, tôi rủ người yêu đi ăn. Tôi biết anh không ăn được hành nên đã gọi hai bát phở, trong đó một bát không hành cho anh. Tuy nhiên, chủ quán giao hai bát phở đều có hành. Hùng liền giẫy nảy vì bát phở rất nhiều hành, gắt gỏng, trợn ngược mắt với tôi.

Khi tôi phản hồi với chủ quán, chúng tôi được đổi đồ theo mong muốn. Thế nhưng, Hùng liền vùng vằng đứng dậy rồi quát tôi: "Biết là tôi không ăn hành rồi mà còn gọi. Cô cố ý phải không?". Tôi phản ứng lại: "Thế tại sao đi đâu anh cũng bắt em gọi đồ. Anh không ăn được thì vì sao không báo chủ quán mà toàn sai em?". Hùng không nói gì còn những khách bàn bên nói vọng rằng: "Thôi chủ quán đổi đúng bát phở rồi thì hai bạn ăn đi, đừng cãi nhau làm gì". Nghe mấy vị khách nói xong, Hùng cho tôi ngay một bạt tai như trời giáng. Anh bảo tôi làm mất mặt anh. Hùng đùng đùng bỏ về, không thèm liên lạc với tôi suốt 2 ngày liền. Tôi không biết mình nên xin lỗi anh như thế nào vì chưa bao giờ thấy anh giận dỗi lâu như lúc này. 

Huyền My

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao