Chủ nhật, 28/6/2020, 00:03 (GMT+7)

Bị bạn trai bỏ rơi sau khi quan hệ

Sau khi có được tôi, anh dần lạnh nhạt, tán tỉnh cô gái khác.

Tôi yêu bạn trai nhỏ hơn 3 tuổi, là đồng nghiệp cùng công ty. Hồi trước, chúng tôi bắt đầu quen nhau khi dự đám cưới bạn chung. Anh nói đã yêu thầm tôi từ lâu nhưng tới hôm đó mới dám xin số điện thoại liên lạc. Sau 1 tháng anh kiên trì tán tỉnh, tôi mới đồng ý làm bạn gái. 

Một lần, anh tặng tôi điện thoại iPhone đời mới nhất và rủ tôi đi một vòng hồ. Sau đó, anh rủ tôi vào nhà nghỉ và cuối cùng chúng tôi đã quan hệ. Những ngày kế tiếp, anh quan tâm tới từng miếng ăn, giấc ngủ của tôi. Chúng tôi vẫn có những "cuộc yêu" vào trong tuần. Nhưng dần dần, tần suất hẹn hò thưa thớt, anh lạnh nhạt, 3 - 4 ngày mới liên hệ với tôi.

Một lần tình cờ động vào điện thoại của anh, tôi biết anh đang nhắn tin tán tỉnh cô gái khác. Tôi hận anh, đòi chia tay và cắt đứt mọi liên lạc. Anh cố liên lạc cho tôi một lần nhưng tôi từ chối nghe. Sau 1 tuần, tôi hối hận, nhớ tới anh mỗi ngày. Tôi nên làm gì đây? 

Thư Thùy

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao