Béo ú yêu Vẩu xinh

Giấc mơ không chỉ một màu hồng nhưng anh đã nắm tay mình đi qua trọn vẹn cả 4 mùa yêu thương, trọn vẹn những nụ cười và cả giọt nước mắt.

Thứ năm, 19/7/2012, 09:55 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Mình là Nguyễn Thị Hồng Thắm, sinh năm 1989, ông xã tương lai của mình tên Vũ Tấn Mạnh. Chúng mình đã yêu nhau được 6 năm và dự định sẽ kết hôn vào tháng 10 tới. 6 năm, một quãng thời gian không phải quá dài nhưng với khoảng cách 10 tuổi của hai đứa thì đó là 5 năm trời anh yêu thương, chăm sóc, chờ đợi mình học xong đại học và cầm được trong tay tấm bằng đỏ kỹ sư. 6 năm đã trôi qua như giấc mơ. Giấc mơ không chỉ một màu hồng nhưng anh đã nắm tay mình đi qua trọn vẹn cả 4 mùa yêu thương, trọn vẹn những nụ cười và trọn vẹn cả những giọt nước mắt.

31/7 tới này là ngày kỷ niệm 6 năm chúng mình yêu nhau, mình đăng ký dự thi cuộc thi ảnh như một món quà dành tặng cho tình yêu của chúng mình, dành tặng cho anh. Mình muốn nhắn với anh rằng: "Béo ú của em à! Vẩu xinh sẽ đón sinh nhật 6 tuổi tình yêu của chúng mình lần cuối cùng với tư cách một cô nàng "độc thân", vì sau đó em sẽ có một gia đình nho nhỏ của riêng mình, và gia đình ấy của em sẽ không thể nào thiếu được một điều, đó chính là nụ cười múp míp của anh! Cám ơn Béo ú của em, 31/7 của 6 năm về trước, anh đã chấp nhận làm "trẻ con" để có thể yêu em. 6 năm và sẽ là mãi mãi anh nhé. Vẩu xinh yêu Béo ú lắm.

 

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?