Thứ ba, 2/6/2020, 15:01 (GMT+7)

Bé yêu của mẹ

Mẹ ghi lại khoảnh khắc dễ thương của con bên "núi" tã vừa mới mua về.

Mẹ rất tin dùng tã ở Con Cưng nên ngay khi có khuyến mãi là mẹ "tậu" ngay "núi" tã để con sử dụng dài lâu. Tã ở Con Cưng sử dụng rất thoải mái và thấm hút, con không lo bị hầm bí và ngủ ngon giấc cả đêm mà không lo tràn tã, là cửa hàng có thương hiệu và uy tín nên mẹ rất yên tâm tin dùng. Không chỉ tin dùng tã mà mẹ tin dùng mọi thứ ở Con Cưng, nào là bánh ăn dặm, kem đánh răng, đồ thời trang..., khi cần gì cho con là mẹ vào ngay Con Cưng để sắm thôi!

Các mặt hàng Con Cưng rất đa dạng phong phú, có nguồn gốc rõ ràng nên luôn được nhiều mẹ tin dùng, thương hiệu uy tín và có nhiều chi nhánh nên hầu như đến đâu mẹ cũng có thể mua vật dụng cần thiết cho con. Cảm ơn Con Cưng luôn đồng hành cùng hai mẹ con và chăm sóc con trong suốt giai đoạn phát triển. Mong Con Cưng ngày càng phát triển hơn và có nhiều sản phẩm ưu việc hơn cho bé.

Bé yêu của mẹ
Bé yêu của mẹ - 2
Bé yêu của mẹ - 4
Bé yêu của mẹ - 6

Phạm Hiền Khánh Linh

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bé Ngọc Anh biết lẫy - 6
Chia sẻ bài viết qua email
this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao