Thứ bảy, 5/9/2020, 00:00 (GMT+7)

Bé ước mơ tỏa sáng trên sân khấu

Nhiều bé chia sẻ mong muốn trở thành ca sĩ, vũ công, người mẫu... trình diễn trên sân khấu lớn qua tranh, gửi đến cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ".

Có bé thích làm ca sĩ vì mê giai điệu vui tươi của những ca khúc thiếu nhi. Bé khác muốn làm người mẫu để mặc quần áo đẹp. Còn những vũ công tương lai cho biết sẽ thể hiện vũ đạo bắt mắt, sôi động. Với ý nghĩ góp phần mang lại hòa bình thế giới, giúp đỡ nhiều người khó khăn, tiếp sức cho trẻ đến trường..., một số bé còn ao ước trở thành hoa hậu.

Những ước mơ này của trẻ thơ đã thể hiện qua các nét vẽ, gam màu sinh động, gửi đến cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" do Ngoisao.net và Công ty Cổ phần Bibica tổ chức, diễn ra đến hết ngày 6/9.

Bé Lan Hương (10 tuổi, TP HCM) mong ước trở thành ca sĩ nổi tiếng để được đứng trên sân khấu, đem lời ca, tiếng hát cho mọi người và có nhiều người hâm mộ.

Lan Hương (10 tuổi, TP HCM) vẽ tranh thể hiện mong ước trở thành ca sĩ nổi tiếng để được đứng trên sân khấu, đem lời ca, tiếng hát đến cho mọi người và có thật nhiều fan hâm mộ.

Bé Tuyết Vân (8 tuổi) từ nhỏ đã thích ca hát, nhạy với âm nhạc. Bé thuộc một số bài hát từ khi 2 tuổi. Tuyết Vân mong ước lớn lên trở thành ca sĩ. Bé tưởng tượng trở thành ca sĩ biểu diễn trên sân khấu hoành tráng, có hai cái đèn chiếu vào, bên dưới là những hàng ghế khán giả đang chăm chú nghe bé hát.

Tuyết Vân (8 tuổi) từ nhỏ đã thích ca hát, nhạy với âm nhạc. Bé thuộc một số bài hát từ khi 2 tuổi. Tuyết Vân mong ước lớn lên có thể trở thành ca sĩ. Bé tưởng tượng hóa thân thành ca sĩ biểu diễn trên sân khấu hoành tráng, có hai cái đèn chiếu vào, bên dưới là những hàng ghế khán giả chăm chú nghe hát.

Bé Xuân Yến (10 tuổi) mong thực hiện được ước mơ làm ca sĩ khi lớn lên. Ngoài ước mơ đứng trên sâu khấu trình diễn, bé con mong có thể trở thành bác sĩ để đẩy lùi Covid-19.

Xuân Yến (10 tuổi) muốn thực hiện được ước mơ làm ca sĩ khi lớn lên. Ngoài mong muốn đứng trên sâu khấu biểu diễn, bé còn mong có thể trở thành bác sĩ để đẩy lùi Covid-19.

Mẹ bé Vân Như chia sẻ, Vân Như (8 tuổi, Đồng Nai) là cô bé mơ mộng và có rất nhiều ước mơ. Bé muốn trở thành nhà thiết kế thời trang sáng tạo những bộ cánh lộng lẫy, mong làm người mẫu trình diễn tự tin trên sân khấu, lúc lại ước là cô đầu bếp khéo léo biết làm đủ loại bánh...

Vân Như (8 tuổi, Đồng Nai) là cô bé mơ mộng và có rất nhiều ước mơ. Bức tranh bé vẽ thể hiện mong muốn trở thành người mẫu trình diễn tự tin trên sân khấu. Mẹ bé cho biết, cả nhà luôn đồng hành, hỗ trợ bé hiện thực hóa những giấc mơ tươi đẹp.

Bé Bảo Trân học múa từ năm 6 tuổi, hiện cô bé 9 tuổi luôn ấp ủ giấc mơ làm vũ công, trình diễn trên các sâu khấu lớn ở trong và ngoài nước.

Bảo Trân học múa từ năm 6 tuổi, hiện cô bé 9 tuổi ấp ủ giấc mơ làm vũ công, trình diễn trên các sâu khấu lớn ở trong và ngoài nước qua bức vẽ.

Bé Hải Ngân (12 tuổi, Hà Nội)

Hải Ngân (12 tuổi, Hà Nội) vẽ bức tranh thể hiện ước mơ trở thành ngôi sao sáng. Khi đó, bé có thể lan tỏa ánh sáng đến nhiều miền xa xôi của tổ quốc, có nhiều cơ hội hơn để thực hiện hoạt động thiện nguyện, giúp một phần nhỏ cho những người kém may mắn. Hải Ngân còn mong hoà bình đến với mọi người trên thế giới, dịch bệnh nhanh chóng kết thúc, tất cả các bạn nhỏ đều được cắp sách đến trường.

Kim Uyên

Cuộc thi "Cả nhà cũng vẽ ước mơ" diễn ra đến hết ngày 6/9. Ban tổ chức sẽ chọn 3 bài dự thi chất lượng nhất mỗi tuần để trao giải thưởng 2 triệu đồng tiền mặt cho mỗi bài. Một giải thưởng tháng trị giá 5 triệu đồng tiền mặt.

Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả