Thứ sáu, 9/6/2017, 10:14 (GMT+7)

Bé trai 5 tuổi gặp nạn giữa bể bơi nhưng không ai nhận ra

Cậu bé người Phần Lan vật lộn vài phút trước khi cơ thể nổi lên mặt nước và bị nước cuốn đi.

Bé trai 5 tuổi gặp nạn giữa bể bơi đông đúc
 
 

Đoạn video gây sốc do camera an ninh ghi lại cho thấy cảnh cậu bé 5 tuổi chới với vài phút giữa bể bơi đông đúc ở thành phố Helsinki, Phần Lan, trước khi bất tỉnh mà không ai hay biết, theo mtv.fi.

Video sau đó được người dùng có tài khoản Irongross đăng lên Imgur, trang web chia sẻ hình ảnh và video. Irongross cho biết bé trai bơi một mình mà không có người giám sát. Mẹ em khi đó còn đang bận đi xông hơi. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Ở phần đầu video, bé trai được trông thấy đang cố ngoi đầu lên mặt nước giữa bể bơi nông nhưng do quá thấp nên em không thể. Một người đàn ông đi bơi cùng con đứng ngay trước mặt nhưng không biết cậu bé gặp khó khăn. Cố gắng quẫy đạp, lộn nhào trong nước, em nhỏ đã chạm được vào thành bể nhưng sau đấy lại bị nước cuốn ra xa. Nhóm người bơi ngay bên cạnh cũng không nhận ra em cần giúp đỡ. Cuối cùng, cậu bé may mắn được một phụ nữ cứu sống khi phát hiện em đang nổi lên mặt nước và đưa lên bờ.

"Cậu bé ở dưới nước 4 phút 36 giây và được cứu sống khi trôi đến gần một phụ nữ", người đăng video kể. "Em nhỏ được cứu sống và không bị tổn thương nghiêm trọng".

Sau khi đăng lên Imgur, video thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và được xem hơn 173.000 lần.

be-trai-5-tuoi-choi-voi-giua-ho-boi-nhung-khong-ai-nhan-ra

Bé trai chới với, cố tìm sự giúp đỡ nhưng không ai nhận ra. 

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?