Thứ tư, 9/10/2019, 09:00 (GMT+7)

Bé khám phá thế giới qua chương trình 'Vũ trụ vui học'

​“Vũ trụ vui học” với hoạt động hỏi đáp, nghe nói tiếng Anh đang diễn ra vào chủ nhật hàng tuần đến ngày 20/10 tại Samsung 68, Bitexco, quận 1, TP HCM.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm "Samsung tiên phong đột phá công nghệ" nhằm tạo ra môi trường học thú vị, không gian sáng tạo, khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình cho các bé (3-8 tuổi).

"Vũ trụ vui học" với 4 chủ đề vui học tương ứng với 4 tuần gồm Nhà thám hiểm nhí, Chiến binh phiêu lưu nhí, Siêu sao thời trang nhí, Người hùng đồ chơi nhí. Đây là còn cơ hội để phụ huynh tiếp thu phương pháp giáo dục thích hợp, kết nối với con nhiều hơn.

Bé vừa học vừa chơi qua hoạt động hỏi đố (với các chủ đề phim ảnh, âm nhạc, khoa học...) được trình chiếu trên chiếc TV QLED 8K của Samsung, kết hợp cùng ứng dụng giáo dục giải trí Pops Kids. Các thiết bị, ứng dụng hiện đại góp phần làm tăng trải nghiệm hình ảnh sống động.

Các bé được xem các video trên POPS Kids- một trong những ứng dụng giáo dục giải trí hàng đầu cho trẻ tại Việt Nam cũng như trên Samsung TV. 

Các bé được xem các video, hỏi đáp trên Pops Kids - một trong những ứng dụng giáo dục giải trí hàng đầu cho trẻ tại Việt Nam cũng như trên Samsung TV.

Samsung còn hợp tác cùng Pops Kids và Anh Văn hội Việt Mỹ mang đến cho phụ huynh giáo trình gồm 120 bài học tiếng Anh. Giáo trình do Anh Văn hội Việt Mỹ biên soạn theo chương trình Cambridge, có trên Samsung TV, hỗ trợ trẻ học tập.

Các bé được giao tiếp với giáo viên tiếng Anh qua những câu hỏi và video tiếng Anh vui nhộn, hữu ích; qua đó, rèn luyện kỹ năng ghi nhớ từ vựng mới, cách phát âm chuẩn. Samsung 68 còn dành cho các em quà tặng khi tham dự chương trình.

Giáo viên tiếng Anh giúp bé nghe nói và ghi nhớ các từ vựng mới. 

Giáo viên tiếng Anh giúp bé nghe nói và ghi nhớ các từ vựng mới. 

Để tận dụng lợi ích từ công nghệ, cha mẹ có thể tải ứng dụng app game học tập Pop Kids qua TV Samsung. Ứng dụng với hình ảnh dễ thương, bắt mắt giúp rèn luyện trí thông minh, khả năng sáng tạo, vừa chơi vừa học tốt hơn.

Chương trình vui học dành cho thiếu nhi - 2

Các bé vừa học và chơi qua các chương trình tiếng Anh.

Đại diện Samsung cho biết, việc dạy con chưa bao giờ dễ dàng. Cha mẹ thường mất nhiều thời gian, công sức tìm kiếm, chọn lọc những phương pháp hữu ích để dẫn dắt và định hướng phù hợp cho bé. Vừa học vừa chơi là phương pháp dạy con được nhiều phụ huynh áp dụng nhằm giúp con có môi trường học tập thỏa mái và hiệu quả.

"Đôi khi cuộc sống thành thị chen chúc, ngột ngạt khiến trẻ trở nên trầm tính. Dành thời gian cuối tuần đưa trẻ tham gia hoạt động vui học bổ ích, giải tỏa căng thẳng sau một tuần học tập có thể giúp con năng động, dễ dàng tiếp thu thêm kiến thức", vị này cho biết thêm.

Kim Uyên

"Vũ trụ vui học" được tổ chức vào các ngày chủ nhật hàng tuần, 29/9 - 20/10 trong 2 khung giờ 17h30 -18h30 và 18h30-19h30 tại Samsung 68, tầng G-03 và tầng 1-02 Bitexco, số 2 Hải Triều, quận 1, TP HCM. Trẻ em 3-8 tuổi hoặc cao từ 0.9m đến 1m2, có 1-2 người giám hộ đi kèm là bố mẹ hoặc người thân.
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả