Thứ tư, 5/12/2018, 15:09 (GMT+7)

Bé gái viết thư gửi ông già Noel xin cho anh trai được ghép thận

Kaitlyn nói rằng thực sự tin vào sự tồn tại của ông già Noel và mong ông hãy trao cơ hội sống cho anh trai của cô bé.

Bức thư xin được ghép thận cho anh trai của cô bé Kaitlyn.

Bức thư xin được ghép thận cho anh trai của cô bé Kaitlyn.

"Một số người có thể không tin vào sự tồn tại của ông, nhưng cháu tin. Điều cháu thực sự mong muốn trong mùa Giáng sinh năm nay là anh trai cháu có thể được ghép thận. Làm ơn!" - đó là bức thư cô bé Kaitlyn để lại trong hòm thư gửi ông già Noel tại cửa hàng Lowe’s, thuộc thị trấn Franklin, Bắc Carolina, Mỹ. Shelly Thomas, quản lý cửa hàng, xúc động khi đọc được lời nguyện ước. Anh đoán rất có thể Kaitlyn chỉ là một vị khách du lịch ghé thăm Carolina nhưng vẫn mong muốn tìm được cô bé.

Vào thời điểm này trong năm, hầu hết những đứa trẻ viết thư cho ông già Noel đều mong muốn nhận được đồ chơi, bánh kẹo. Bức thư của Kaitlyn đặc biệt hơn, cô bé không yêu cầu một tặng phẩm cho mình, mà xin may mắn mỉm cười với anh trai đang bị bệnh. Khách hàng của cửa hàng Lowe’s thốt lên rằng hành động của Kaitlyn quá đỗi ấm áp và có thể sưởi ấm những ngày đầu tháng 12 giá lạnh. 

"Tôi không thể kìm được nước mắt. Trong khi những đứa trẻ khác yêu cầu rất nhiều thứ cho bản thân thì tất cả những gì cô bé này cần chỉ là một quả thận cho anh trai", Pam Wallace, một vị khách, chia sẻ.

Shelly Thomas cho biết anh quyết định công khai bức thư của Kaitlyn tại cửa hàng với mục đích lan truyền câu chuyện cảm động này tới mọi người. Thông qua đó, anh trai của cô bé có thể nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng. McNair, một người đồng cảm với Thomas, cho biết hành động này thực sự đúng tinh thần của ngày lễ Giáng sinh. "Đây chắc chắn là ý nghĩa thực sự của ngày lễ này, chắc chắn!", McNair nói.

Nhân viên của cửa hàng công khai bức thư.

Nhân viên của cửa hàng công khai bức thư.

Theo Wlos

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao