Thứ hai, 22/4/2019, 16:22 (GMT+7)

Bé gái hai tuổi rưỡi gây cười khi mặc quần của bố

Khánh An 'bơi' trong món trang phục lút hết cổ, cười khanh khách khi nhìn bộ dạng hài hước của mình trong gương.

Anh Thành, 28 tuổi, đang làm việc thì nghe tiếng bà xã và con gái Khánh An cười khúc khích. Bé An mặc chiếc quần của bố, đầu đội mũ thổ cẩm, làm động tác bước đi khệnh khạng. Chiều qua khi lang thang trên Facebook, vợ anh Thành tình cờ thấy bức ảnh em bé mặc quần mưa của bố đứng ở cây xăng nên chị quyết định cho Khánh An thử "phong cách" này rồi chụp ảnh làm kỷ niệm.

Bé gái hai tuổi rưỡi thích mặc quần của bố
 
 

Ông bố Hà Nội chia sẻ con gái anh là em bé hài hước. Khánh An thường chọc cười mọi người bằng phát ngôn già dặn hay nói những lời có cánh khiến người nghe "mát tai". Mỗi ngày từ trường mầm non trở về nhà, Khánh An hay ngó vào phòng hỏi lớn: "Bố có nhớ con không?". Anh Thành bảo những câu thỏ thẻ của bé khiến người làm cha như anh "tan chảy".

Ở nhà một ngày với Khánh An khiến anh Thành "điên đầu" vì bé rất tinh nghịch nhưng chỉ xa 1-2 ngày là thấy nhớ. Anh bảo "con gái như người tình kiếp trước của bố", luôn mang đến những cảm giác đặc biệt, khác với mối quan hệ giữa bố và con trai. Anh Thành đặc biệt thích ngắm những khoảnh khắc tự nhiên của Khánh An, luôn cầm sẵn điện thoại trên tay để ghi lại những góc hồn nhiên của bé. Anh hy vọng có một bộ sưu tập như nhật ký bằng ảnh của con gái để lúc lớn lên, Khánh An sẽ bật cười khi xem lại.

Vợ chồng anh Thành bận đi làm nên Khánh An được bà nội đưa đón và chăm sóc. Nhờ bà đào tạo nên mới hai tuổi rưỡi, con gái anh biết rửa rau, vo gạo và giặt đồ. "Bé hay xung phong phụ mẹ nấu cơm hoặc giành phần rửa bát. Tuy nhiên khi xong việc thì bể nước cũng gần cạn", ông bố trẻ hài hước kể.

Hình ảnh em bé ở cây xăng mà Khánh An bắt chước.

Hình ảnh em bé ở cây xăng mà Khánh An bắt chước.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả