Thứ ba, 19/4/2016, 14:51 (GMT+7)

Bé gái 6 tuần tuổi dỗ dành anh sinh đôi nín khóc siêu đáng yêu

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã làm tan chảy trái tim của rất ông bố, bà mẹ. 

be-gai-6-tuan-tuoi-do-danh-anh-sinh-doi-nin-khoc-sieu-dang-yeu

Mối quan hệ của các em bé sinh đôi vô cùng đặc biệt. Chúng không chỉ có sự kết nối, gắn bó khăng khít ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ mà cả lúc đã chào đời vẫn luôn luôn tương tác với nhau. Đoạn video do một thành viên trên mạng xã hội Youtube chia sẻ mang tên "Twin Mom" đã cho thấy điều đó. Những hình ảnh ngọt ngào về hai em bé mới 6 tuần tuổi: một trai, một gái đã làm tan chảy trái tim của hàng ngàn người xem. 

Trong đoạn video, khi cậu bé không thể ngừng khóc, em gái nhỏ đã để người anh mút ngón tay của mình như một cách an ủi anh, giúp cậu bé bình tĩnh lại. Anh trai cũng dùng bàn tay bé xíu giữ ngón tay của em gái, không để tay rời ra. Hành động chất chứa yêu thương của những đứa trẻ được thực hiện một cách tự nhiên, bản năng, khiến mọi người xúc động.

be-gai-6-tuan-tuoi-do-danh-anh-sinh-doi-nin-khoc-sieu-dang-yeu-1

Chăm sóc những em bé sinh đôi, sự vất vả và khó khăn cũng tăng lên nhiều lần nên nhiều bố mẹ cảm thấy "gần như kiệt sức" sau mỗi ngày trôi qua. Những hình ảnh siêu đáng yêu này giống như một "liều thuốc tăng lực" tuyệt vời để tiếp thêm sức mạnh cho họ, giúp họ có nhiều động lực hoàn thành công việc làm cha mẹ của mình. 

Video bé gái 6 tuần tuổi dỗ dành anh trai nín khóc

Bé sinh đôi dỗ dành nhau
 
 

 Hà Nhi
Theo People

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?